Thật khó chịu mỗi khi đi vệ sinh trong mùa đông rét mướt. Miếng lót bồn cầu là giải pháp tối ưu mỗi khi đi vệ sinh có thể thấy dễ chịu, thoải mái, và trên hết là bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn. Vậy nên các mẹ hãy sắm cho mình những tầm lót bồn cầu để bảo vệ cho cả gia đình nhé.

Hàng loại 1, chất đẹp, không giống như các hàng rẻ khác. Giá chỉ: 50k/1 chiếc


Sản phầm gồm 02 mặt, mặt trên được làm bằng vải bông ấm áp, mặt dưới được làm bằng chất liệu vải nilon giúp dễ dàng giặt sạch. Có 2 loại: 1 loại là có khóa kéo và 1 loại có miếng dính ở mặt dưới.


Chức năng miếng lót bồn cầu: giúp giữ ấm bệ ngồi trong những ngày đông lạnh đem lại cho bạn cảm giác rất êm ái và thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ hay các cụ già, khả năng chịu rét kém thì miếng lót bồn cầu sẽ trở nên đặc biệt hữu ích giúp việc đi vệ sinh không còn đem lại cảm giác khó chịu và bị lạnh nữa. Sản phẩm còn rất vừa vặn với bệ toilet di động dùng cho bệnh nhân hay người già yếu.


- Chất liệu mềm mai, ấm áp. sản phẩm cực kỳ tiện ích cho mùa đông lạnh giá. Các mẹ khỏi lo lạnh nữa nhé!

Chỉ có 50k/1 chiếc, giao hàng trong nội thành, phí ship từ 10-30k.Địa chỉ: Số 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội (Trung tâm thương mại Vân Hồ)


Ms Thùy - 01699.835.686 - 0902.95.7889