Thanh lý MHS Medela Pump In Style Advanced (bản túi xách) giá 2t4

  • 224 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 2,400,000đ
  Số điện thoại: O9O9348 bảy 15
  Địa chỉ: 233 Đồng Khởi Quận 1 tphcm
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mình cần thanh lý MHS Medela Pump In Style Advanced (bản đầy đủ dạng túi xách), máy hút điện đôi giúp tăng khả năng tiết sữa và kích thích sữa cho các bà mẹ muốn cho con bú lại. Dưới đây là cảm nhận sử dụng máy Medela Pump

  Nhiều bà mẹ đã đi làm trở lại cho biết máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced hoạt động rất nhanh và hiệu quả. Họ có thể lắp ráp, hút sữa, tháo rời và vệ sinh máy trong chưa tới 30 phút nghỉ trưa của mình. Vì là máy hút sữa đôi nên nó có thể hút cạn sữa ở cả hai bầu ngực chỉ trong một lần hút 10 phút nhưng điều này còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Bạn có thể sử dụng kết hợp máy với áo hút sữa chuyên dụng Easy Expression Bustier để có thể vừa hút sữa vừa làm nhiều công việc khác. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lực hút của máy cũng như dùng nó như một chiếc máy hút sữa đơn hoặc đôi tùy nhu cầu.

  Máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced sử dụng công nghệ hút sữa 2 pha độc đáo của Medela, và nhiều bà mẹ cho biết nó giúp kích thích phản ứng xuống sữa và chảy sữa. Nhiều người còn cho biết máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced giúp họ cải thiệ nguồn sữa vốn không được dồi dào của họ. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh cấp độ hút của máy để tìm được cấp độ thoải mái nhất đối với mình. Bên cạnh đó, máy còn được bán kèm với trợ ti có nhiều kích cỡ khác nhau, vì vậy bạn có thể dàng lựa chọn được cho mình trợ ti phù hợp nhất, giúp bạn hút sữa dễ dàng và thoải nhất.

  Khuyết điểm lớn nhất của máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced chính là giá cả, mặc dù nhiều bà mẹ cho biết máy thực sự xứng đáng với số tiền mà họ đã bỏ ra. Nhiều người cho biết máy hoạt động hiệu quả tương đương với các loại máy tiêu chuẩn bệnh viện vốn có giá cao hơn gấp 3-4 lần.

  Giá bán: 2,400,000, tặng kèm áo hút sữa. Liên hệ: 0909 34 8715  Chỉnh sửa lần cuối bởi mimamimo; 22/07/2016 vào lúc 10:55 AM.
  iframe: approve:
  • 224 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:
  • 224 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO