Thanh lý máy tiệt trùng và sấy khô bình sữa hiệu KuKu

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 500,000đ
  Số điện thoại: O chín 8621383O
  Địa chỉ: Bình Tân
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mình thanh lý máy tiệt trùng và sấy khô bình sữa hiệu KuKu, máy mình mua đến nay đã 2 năm nhưng sử dụng khoảng 18 tháng thôi (do con không bú sữa mẹ nữa nên không cần dùng đến).

  Máy này rất tiện lợi nha các mẹ, vừa tiệt trùng và sấy khô bình sữa cho bé nhanh chóng, sạch sẽ. Máy có thể dùng kết hợp 2 chức năng (nút auto) và cũng có thể sử dụng riêng từng chức năng (tiệt trùng hoặc sấy khô) tùy nhu cầu. Máy sấy khô 60 phút, tiệt trùng trong 10 phút. Dung tích chứa lớn (8 bình sữa 1 lần), mình ngày trước hút sữa thường xuyên nên bỏ luôn cả phụ kiện máy hút sữa vào máy luôn. Các mẹ có điều kiện sử dụng máy tiệt trùng này khá tốt ạ vì núm và bình sữa của bé xài bền hơn, không bị đục, lại tiết kiệm thời gian, đặc biệt những mẹ đi làm như mình, đỡ các khâu nấu nước, trụng tráng, phơi phóng. Khi sử dụng máy, các mẹ gom lại rửa 1 lần trong ngày rồi bấm nút auto, sau đó chỉ cần đi ngủ hoặc nghỉ ngơi, máy hoạt động xong sẽ báo hiệu 3 tiếng bíp. Các mẹ cứ để nguyên bình sữa trong đó mà sửa dụng, không phải lấy ra.

  Máy còn đầy đủ phụ kiện cả cái thùng luôn nha các mẹ. Phụ kiện theo máy gồm: đế, khay tiệt trùng, nắp đậy, kẹp gắp, ray đựng phụ kiện bình sữa, cốc đong nước (tất cả đều dùng nhựa PP chịu nhiệt không gây hại cho trẻ nhỏ). Ngày trước mình mua trên kidplaza nên các mẹ yên tâm nha, đồ dùng cho con mình nên không bao giờ mua ở chỗ lung tung, không thương hiệu. Trên thùng máy có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt hoặc các mẹ có thể xem thêm trên website, không thì zalo cho mình, mình hướng dẫn tận tình luôn

  Đây là trợ thủ đắc lực cho mình trong những năm tháng nuôi con bằng sữa mẹ. Con mình bú bình từ lúc 2 tháng tuổi. Máy giúp công cuộc "bò sữa" của mình nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Mẹ nào phải đi làm nhưng vẫn muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong những năm đầu đời thì nên đầu tư nha, mình để lại giá rất yêu thương luôn á. Các mẹ nào có nhu cầu thì liên hệ mình nha, điện thoại/zalo 0986 213 830, mình thanh lý giá 500.000 đồng.

  Cám ơn các mẹ đã đọc tin.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi tinhyeungayay; 10/12/2019 vào lúc 10:32 AM.
  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  có mẹ nào quan tâm không ạ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO