Chào các mẹ, mình hiện nay đang cần thanh lý máy hút sữa Medela Swing hàng nhập khẩu Thụy SỸ đựoc phân phối và bảo hành 12 tháng chính hãng bởi Cty thiết bị y tế DHL, và một máy ủ sữa Fatz Baby. Máy Swing do mình mới dùng được 2 tháng nhưng do mình phải điều trị bệnh nên không cho con bú sữa mẹ được,mình mua 4tr190k nay để lại 3tr700k còn bảo hành chính hãng 10 tháng, tất cả phụ kiện còn nguyên, riêng kem Purelan và núm Calma tặng kèm thì còn nguyên xi luôn vì mình chưa dùng lần nào(máy còn mới nguyên 99% vì 2 tháng sử dụng mình giữ gìn rất cẩn thận).
Máy ủ sữa mình cũng mới dùng được 3 tháng thôi,còn đầy đủ phụ kiện, trước mua 350k nay thanh lý cho các mẹ 250k.Mẹ nào mua 2 máy mình chỉ lấy 3tr900 thôi nhé.
Hồi tìm hiểu Máy hút sữa để mua, mình đọc được nhiều thông tin viết hàng xách tay thật bán trên thị trường thì ít, mà hàng cũ thu mua lại rồi mông má lại bán dưới mác "hàng xách tay" thì nhiều nên mình cũng phải cắn răng mua lấy một cái máy chính hãng nhập khẩu,vừa chất lượng tốt mà chủ yếu là nguồn sữa mình hút ra cho con bú cũng được đảm bảo hơn các mẹ ạ!
Mẹ nào có nhu cầu thì liên hệ mình theo SDT : 0915393389 (nhiều khi mình bận con không nghe đt thì các mẹ cứ SMS nhé!