Mình mới mua máy hút sua Medela Swing (dien) hàng chính hãng 100% - xuat xu Thụy Sỹ, mình mua của tổng công ty chuyên phân phối máy Medela luôn nhé. Mới dùng đuoc khong qua 10 lan thi có nguoi bà con tặng mình máy Maxi, nên mình thanh lý máy Swing. Mẹ nào đang cần máy hút sữa cho con thì liên hệ ngay nhe'. Mình để lại giá 3.500.000 đồng nhé! (giá thị truong dang la 4.190.000 đồng) (các mẹ đừng mặc cả nhé, vì mình đã down tối đa rồi.) Mẹ nào có nhu cầu thì gọi điện, mình ko trả lời SMS đâu vì mình rất bận.

Liên hệ: SDT: 0967902218

May Hut sua Medela Swing (điện), không cần nói các mẹ cũng biết giá trị và công hiệu đặc biệt của nó đối với việc hút sữa và tăng khả năng kích thích, tạo sữa cho con.
Swing là máy hút sữa điện thích hợp cho các Bà mẹ năng động. Đáp ứng yêu cầu sử dụng cao như: kiểu dáng trang nhã, kết cấu gọn, rất dễ sử dụng, động cơ rất êm ái.
Công nghệ hút 2 giai đoạn
Dùng rất tiện lợi ở nhà hoặc ở ngoài
Chụp vú mềm, massage êm ái
Dùng điện hoặc pin
Các mẹ sử dụng máy công nghệ hút 2 giai đoạn đều nói rằng, có cảm giác như bé đang bú, và máy hút êm ái hơn các loại máy hút kiểu cổ điển. 2-Phase Expression® - Tiêu chuẩn vàng cho máy hút Công nghệ hút sữa 2 giai đoạn - phát minh của Medela Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ nhỏ, và nhịp bú sinh học của trẻ cũng là tốt nhất cho mẹ. Medela đã đầu tư vào nghiên cứu để đưa các phát minh mới trong Y tế ra ứng dụng phục vụ cuộc sống. Kết quả là công nghệ 2 Phase Expression® (2 giai đoạn hút sữa) – một tiêu chuẩn mới về máy hút sữa tiện lợi, giống như trẻ bú, hút sữa rất êm ái và hiệu quả. Trẻ bú mẹ như thế nào? Ta đều biết là trẻ thay đổi kiểu mút sữa trong khi bú mẹ. Đầu tiên trẻ mút nhanh để kích thích quá trình ra sữa, tạo phản ứng kích thích đẩy sữa theo các mạch ra đầu núm vú. Thời gian này được gọi là giai đoạn “kích thích”. Sau đó, khi sữa bắt đầu chảy thì trẻ mút từ từ để uống sữa. Giai đoạn này được gọi là giai đoạn “ra sữa”. Kiểu hút sữa giống như trẻ bú mẹ Máy hút sữa medela được lập trình theo 2 giai đoạn để tái tạo gần như thật quá trình bú mẹ của trẻ. Các máy này đều có hai chế độ hút, chế độ : “kích thích” và chế độ “ra sữa”. Đầu tiên medela chỉ áp dụng công nghệ hút 2 giai đoạn vào máy Symphony dùng trong bệnh viện, nay công nghệ tiên tiến này đã được ứng dụng vào các máy dùng cho cá nhân. Cho mọi bà mẹ, đáp ứng các nhu cầu khác nhau về kinh phí và yêu cầu sử dụng.
Phụ kiện kèm theo máy:
01 Động cơ Swing dùng điện/pin (Thụy sĩ)
01 Adpater 220~240V/ 50Hz của Medela
01 Dây hút
01 Phễu chụp vú loại mềm, massage êm ái
01 Bộ van 1 chiều
01 Bình đựng sữa 150ml (nhựa PP không có chất bisphenol-A)
01 Chân đế bình sữa
01 Sách hướng dẫn sử dụng tiếng Anh/ tiếng Việt Bảo hành
Xuất xứ: Thụy Sĩ