Hi cả nhà,

Mình muốn thanh lý 1 máy hút sữa bằng tay nhãn hiệu Spectra (Hàn Quốc), mới dùng 01 lần thôi.
Giá mua: 450k
Giá TL: 350k

LH: 091 448 1903 (vui lòng gọi điện, mình không trả lời trên diễn đàn nhé)

Mô tả sản phẩm:

1. Máy hút sữa bằng tay không BPA Spectra đã được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu, Mỹ cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới, đáp ứng Tiêu chuẩn Chất lượng Châu Âu CE, Chất lượng Quốc tế ISO, GMP và được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Máy hút sữa bằng tay không BPA Spectra có thể dùng tại bệnh viện, tại gia đình, tại nơi làm việc, trên đường đi hoặc khi con đang ngủ.

2. Đặc điểm nổi bật:

+ Lực hút mạnh: 0 - 350mmHg.
+ Rất an toàn cho bé, không có BPA.
+ Kiểu dáng trang nhã, kết cấu gọn nhẹ (230g).
+ Tay cầm nhẵn, dễ cầm, dễ sử dụng. Hút nhẹ nhàng, thoải mái.
+ Dễ dàng điều chỉnh lực hút: từ nhỏ nhất (Min) đến mạnh nhất (Max).
+ Hút giống như trẻ bú. Hút tự nhiên, nhịp nhàng để sữa chảy nhiều hơn.
+ Có thể nhờ người khác (ví dụ: chồng) hút sữa giúp.
+ Giúp làm dịu cơn đau tức ngực (do đầy sữa).
+ Sản xuất tại Hàn Quốc. Đáp ứng Tiêu chuẩn Chất lượng Châu Âu CE, Tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001:2000, ISO 13485:2003, Tiêu chuẩn Sản xuất tốt GMP.
+ Có thể thử hoặc mua máy hút sữa tại: 525/15 Huỳnh Văn Bánh, P. 14, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh hoặc 32-34 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội.

3. Máy hút sữa giúp nuôi con bằng sữa mẹ:

+ Nguồn sữa của các bà mẹ có nhiều hay không phụ thuộc vào nguyên tắc cung cầu. Nếu muốn có nhiều sữa, bạn phải thường xuyên kích thích việc tiết sữa bằng cách cho con bú trực tiếp hay dùng máy hút sữa để hút sữa ra. Bí quyết thứ 2 để tiếp tục tạo sữa là các bầu vú phải được hút hết sữa nhiều lần và hoàn toàn. Càng được bú nhiều thì càng tạo ra sữa nhiều. Việc hút sữa ở cả hai bầu vú cùng một lúc làm tăng mức kích thích tố prolactin và giúp duy trì nguồn sữa. Điều này quan trọng đối với những người mẹ đi làm, bởi vì họ có thể bị thiếu sữa do không phải lúc nào cũng có con bên cạnh mình để bú và kích thích nguồn sữa. Nếu bạn hút riêng từng vú thì hãy hút hoán đổi giữa hai ngực nhiều lần.

4. Hiệu quả đã được chứng minh:

- Các bà mẹ cảm thấy máy hút giống như trẻ bú.
- Máy hút được nhiều sữa trong thời gian ngắn
- Dòng sữa về sớm hơn và nhiều hơn