Thanh lý máy đánh trứng, máy lọc nước, máy tập và vài đồ linh tinh.

    • 31 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Chào các mẹ,
    Em mới dọn nhà tìm ra được một số đồ cần thanh lý như sau. Mong các mẹ ủng hộ.
    Sđt của em : 0986 chín một 96 91
    Đ/C: 56c ngõ 158 Trương Định

    1. Máy đánh trứng, em ham hố mua nhưng chắc dùng được 1-2 lần. Giá 200k

    2. Máy tập chạy bộ trên không, em mua để tập nhưng bận con nhỏ, đi học, lại đi làm nên chả có thời gian tập. Máy khá mới nhưng để lâu chắc hơi cọt kẹt tí, bố nào khéo tay tra ít dầu là ok. Em để giá 1tr.

    3. Bình lọc nước Komasu KM873, em mua dùng cho nhà cũ được khoảng 4 tháng, bấy giờ chuyển về nhà mới nên không dùng. Em mua trên dưới 1tr gì đó, thanh lý 500k

    4. Bình uống nước của Hàn, sếp tặng nhưng em không dùng, vứt lăn lóc nên không còn mới : 30k

    5. Ga đêm cũi cho bé em tự mua vải về may, nhưng con em không nằm cũi ngày nào, đã thanh lý đệm và màn, thanh lý nốt ga 30k.


    6. Đá khô ạ. Em mua để bảo quản sữa mẹ cho bé nhưng không dùng. mua 30k/túi. Thanh lý 30k/3 túi.

    7. Trước em mua mực in màu cho công ty nhưng không dùng đến, giờ thanh lý 1tr tất cả ạ ( mực toàn 400-700k/ hộp ạ )

    8. Cũng cái tội mua nhiều VPP cho công ty nên bây giờ không làm nữa em bị thừa ra một ít bút chì, ngòi chì và 02 bút laze ạ. Thanh lý bút chì: 7k/c, ngòi chì 7k/hộp con, bút laze 70k/c.==> ĐÃ THANH LÝ BÚT CHÌ, CÒN NGÒI CHÌ VÀ BÚT LAZE Ạ !

    9. Em có 2 quyển sách. 1 là dưỡng thai theo từng tuần, rất hữu ích với các mẹ đang mang bâu: 30k. Một là Bí mật của chúa ( không nhớ tên chính xác, chồng em lại chụp ảnh mỗi mặt sau thía này [IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_sad.gif[/IMG] ): 30k


    iframe: approve:
    • 201 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #2
    iframe: approve:
    • 201 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #3
    zaodich.com/forum/f3384/can-thanh-ly-may-massage-8-dau-tac-dung-dam-lung-massage-cac-kieu-voi-gia-300k-1772250/#post30356003
    up up phụ bác bán hàng

    iframe: approve:
    • 194 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #4
    hic, bình lọc nước nhà chị mới dùng 4 tháng mừ đen thế kia á?

    Đừng khóc khi mặt trời lặn vào giờ tàn của một ngày.
    Bởi nước mắt sẽ làm bạn không thể tận hưởng vẻ đẹp của những vì sao
    iframe: approve:
    • 164 Bài viết

    • 11 Được cảm ơn

    #5
    May đánh trứng còn tốt ko b oi, fix inbox cho m nha

    iframe: approve:
    • 54 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #6
    Máy đánh trứng còn k bạn ơi

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO