thanh lý máy hút sữa rumble tuff công nghệ hút 2 pha y như medela swing nhưng chống sặc sữa lên máy, mốc dây hút

  • 1,799 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 2,450,000đ
  Số điện thoại: O9428O4444
  Địa chỉ: Số 14 ngách 23 ngõ 34 Nguyên Hồng-Đống Đa-Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng  Sữa mẹ là thức ăn lý tưởng nhất cho trẻ vì sữa mẹ có đầy đủ các chất bổ dưỡng thiết yếu cho bé trong thời gian 6 tháng đầu đời giúp bé phát triển khỏe mạnh.

  Nguồn sữa mẹ có nhiều hay không phụ thuộc vào việc bạn phải thường xuyên kích thích việc tiết sữa bằng cách cho con bú hay hút sữa thừa ra. Càng được bé bú nhiều hoặc sử dụng máy hút sữa kích thích và vắt ra nhiều thì bầu vú mẹ càng tạo ra nhiều sữa. Nếu bầu vú đầy sữa không thoát ra được ngoài thì các tế bào tạo sữa sẽ tiết sữa ít đi dẫn đến mất sữa, đôi khi sữa thừa trong bầu vú có thể gây viêm nhiễm hoặc áp xe ngực.

  Việc hút cả hai ngực đồng thời làm tăng mức kích thích tố prolactin và giúp tăng tiết sữa. Điều này rất quan trọng đối với các mẹ phải đi làm, bởi vì bà mẹ có thể bị thiếu sữa do không phải lúc nào cũng có con bên cạnh mình để bú, kích thích nguồn sữa.

  Tuy nhiên trong rất nhiều trường hợp các bà mẹ không thể cho con mình bú trực tiếp và rất cần đến sự trợ giúp của máy vắt sữa như một số trường hợp dưới đây:  - Trẻ không chịu bú do cấu tạo đầu ngực của mẹ không phù hợp với việc mút sữa của bé(đầu ty bị thụt, phẳng, ngắn hoặc quá to)
  - Ngực bị cương sữa nhưng tia sữa lại bị tắc,
  - Sữa quá nhiều và tiết sữa quá nhanh khiến bé bị sặc khi mút
  - Sữa không có nhiều khiến bé bị đói và hay cắn chặt vào gây sưng tấy mỗi khi cho bé bú.
  - Bé bị sinh non, thiếu tháng, hoặc bị hở hàm ếch cũng như có vấn đề về miệng khiến bé không thể bú sữa từ ngực mẹ.
  - Bé sinh bằng phương pháp mổ, được cho ăn sữa ngoài nên đã quen với việc bú bình nên khi mẹ có sữa về không chịu ngậm ty mẹ (trường hợp này ngày càng phổ biến do các mẹ chọn phương pháp sinh mổ ngày càng tăng).
  - Mẹ sắp đi làm cả ngày không có thời gian cho bé bú thường xuyên cần vắt sữa ra để cho bé bú trong khi mẹ không có nhà.

  Một số trường hợp khác cũng cần máy vắt sữa như:

  - Sữa có nhiều trong khi bé bú không hết, lượng sữa dư còn lại trong ngực bị nhiễm khuẩn dẫn tới áp xe ngực phải trích và điều trị, khi đó máy vắt sữa được sử dụng để hút bớt sữa ra tránh viêm nhiễm. Như vậy việc sử dụng máy vắt sữa ngay từ ban đầu trong nhiều trường hợp cũng giúp tránh việc áp xe vú xảy ra.
  - Mẹ có sức khỏe không tốt, không thể thưc đêm để cho bé bú, khi đó sữa được vắt ra và trữ lại để dành ban đêm cho bé bú bình.


  TÍNH NĂNG VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY VẮT SỮA CHẠY ĐIỆN - LOẠI ĐƠN RUMBLE TUFF EASY EXPRESS - THƯƠNG HIỆU MỸ  Sản phẩm máy vắt sữa được thiết kế - sản xuất và kiểm định dưới một hệ thống quản lý và giám sát chất lượng đã được chứng nhận phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế là ISO9001:2008, ISO13485: 2003, CE/MDD (Bởi Tập Đoàn Tư vấn và đăng kiểm hàng đầu thế giới của Nauy là DNV(Det Norske Veritas), và đăng ký thành công với FDA - được FDA Hoa Kỳ cấp số đăng ký chất lượng (Là 4 chứng nhận cần thiết và bắt buộc phải có để sản phẩm máy vắt sữa có thể bán tại thị trường Châu Âu và Hoa kỳ).  Máy vắt sữa Rumble Tuff Easy Express được thiết kế dựa trên những nguyên lý bú mẹ tự nhiên của trẻ để đảm bảo nguồn sữa được kích thích và duy trì thường xuyên. Máy rất hữu ích khi sử dụng trong các trường hợp như trên để giúp các bé có được nguồn sữa mẹ quý giá.


  Sử dụng công nghệ vắt sữa 2 pha là công nghệ mô phỏng theo nhịp bú mẹ sinh học của trẻ sẽ mang lại cảm giác như cho con bú và kích thích được sữa nhiều nhất(2 phase expression). - Trẻ khi bú mẹ bắt đầu bằng giai đoạn kích thích khi đó trẻ sẽ mút nhẹ, nhanh để kích thích sữa mẹ chảy ra, khi sữa mẹ chảy ra gọi là giai đoạn ra sữa thì lúc đó trẻ sẽ chuyển sang mút sâu, tốc độ chậm hơn và lực mút cũng mạnh hơn để hút được lượng sữa lớn hơn và chu kỳ nghỉ cũng dài hơn giai đoạn kích thích.
  Tuy nhiên máy được bố trí 2 chế độ kích thích và 2 chế độ vắt so với một số hãng khác chỉ có 1 chế độ kích thích và 1 chế độ vắt.

  Rumble tuff Easy Expres là một máy vắt sữa đơn thiết kế hệ thống hút khép kín, sử dụng cho cá nhân. Máy có thiêt kế đẹp, rất đơn giản nhưng lại có động cơ rất mạnh mẽ nhằm tạo ra một lực hút lớn giúp các bà mẹ có thể vắt sữa hiệu quả và nhanh chóng.

  Máy hút sữa Easy Expres thật hoàn hảo cho các bà mẹ bận rộn nhưng có ngân sách eo hẹp, là một giải pháp hợp lý trong điều kiện kinh tế khó khăn. Máy có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn rất thuận tiện cho việc mang theo khi di chuyển.

  Máy hút sữa model Easy epxress có 4 chế độ được đặt sẵn bao gồm: 2 chế độ dùng cho việc mát xa kích thích ra sữa và 2 chế độ dùng cho việc vắt sữa. Ở mỗi một chế độ lại chia ra 7 lực hút khác nhau, cho phép bạn chọn ra được tốc độ và áp suất hút phù hợp nhất với cơ thể mình.

  Như vậy với 28 lực hút của 4 chế độ khác nhau máy vắt sữa Rumble Tuff Easy Express mang lại cho các bà mẹ rất nhiều sự lựa chọn trong quá trình vắt sữa với sự thoải mái nhất. Đặc biệt chỉ với 1 nút bấm các chế độ có thể được thay đổi rất dễ dàng theo ý muốn mà không cần phải tắt đi bật lại như máy hút sữa Medela swing của Thụy Sĩ(Rumble Tuff có thể chuyển đổi liên tục các chế độ kích thích sang vắt và ngược lại chỉ bằng bấm 1 nút).

  Chúng tôi không đặt thời gian cho quá trình kích thích là 2 phút như một số máy vắt sữa của hãng khác ví dụ như Medela Swing, thay vào chúng tôi để các bà mẹ tự lựa chọn thời gian kích thích theo ý muốn có thể 1 phút hoặc dài hơn 2 phút để kích thích được sữa nhiều hơn. Vì theo chúng tôi khảo sát, sau thời gian đầu cần kích thích đa số các bà mẹ có sẵn sữa luôn chọn chế độ vắt ngay sau khi bật máy chỉ vài giây nên việc đặt thời gian 2 phút sẽ trở lên vô nghĩa. Việc bố trí thêm 1 chế độ kích thích thứ 2 để giúp các bà mẹ có cơ địa khó ra sữa có thêm lựa chọn trong việc kích thích sữa được tốt hơn.
  Ghi chú: Theo các nghiên cứu về hành vi bú mẹ của trẻ thì nhịp mút sữa của bé khi ngực mẹ tiết sữa dao động khoảng từ 40 đến 60 nhịp/phút và áp suất tạo ra trong khoảng 200mmHg đến 230mmHg. Máy hút sữa có chức năng hoạt động càng giống với nhịp và áp lực của trẻ khi bú mẹ thì càng hiệu quả và đỡ gây đau khi hút.
  Và việc bố trí thêm 1 chế độ vắt thứ 2 có tốc độ hút nhả chậm cũng là giúp các bà mẹ có nhiều sữa và khó ra sữa hút kiệt sữa hơn nhất là khi sữa trong bầu ngực không còn nhiều cần có thời gian giữ áp suất hút lâu hơn để sữa từ sâu bên trong túi sữa có thời gian ra ngoài đầu ngực.

  Máy vắt sữa Easy Express được thiết kế thân thiện với người dùng, có các đèn LED hiển thị các chế độ đang sử dụng giúp quan sát vào ban đêm dễ dàng, sử dụng điện nguồn 220v và điện pin để chạy động cơ.

  Hệ thống hút khép kín của máy sử dụng bộ phận chống tràn ngược sữa có 1 màng áp lực đàn hồi ngăn không cho sữa hút ngược lên dây vào động cơ nên rất đảm bảo vệ sinh không như một số loại máy vắt sữa sử dụng hệ thống hút mở(Máy sử dụng hệ thống hút mở - sữa nước trong quá trình vắt rất hay bốc hơi hoặc xộc lên dây hút đi vào động cơ máy gây mốc dây hút - gây bẩn rất mất vệ sinh cho sữa, hay làm yếu lực máy vì nước sữa vào dây hoặc vào động cơ sẽ làm bịt đường hơi của máy).

  Khi sữa được vắt ra rơi tự do xuống bình chứa, màng đàn hồi hoạt động như một tấm chắn, nếu có trục trặc ở van 1 chiều dẫn đến ứ sữa ở cổ nối, sữa sẽ không thể tràn ngược lên dây. Đồng thời hơi sẽ không thổi xuống từ động cơ qua dây hút được bộ phận vắt sữa ở chu kỳ nhả, nên không khí sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sữa khi vắt. Nên rất đảm bảo cho sữa của bé không bị nhiễm khuẩn và rất vệ sinh cho mẹ.


  Đảm bảo an toàn cho mẹ và bé nhà sản xuất sử dụng công nghệ sản xuất bình sữa, phễu chụp, các bộ phận khác của dụng cụ vắt sữa hoàn toàn là nhựa an toàn PP, không nhiễm chất Bisphenol A(BPA free).

  Máy vắt sữa Rumble Tuff Easy Express đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép bán tại thị trường USA, đồng thời xác nhận là tương đương với sản phẩm máy hút sữa Medela swing đang bán trên thị trường Hoa Kỳ về tính năng và thông số kỹ thuật cơ bản.


  MÁY VẮT SỮA DÙNG ĐIỆN LOẠI 1 BÊN EASY EXPRESS CÓ NHỮNG BỘ PHẬN SAU:


  - 01 Động cơ chính
  - 01 Bộ dụng cụ vắt sữa(Phễu chụp liền cổ nối, van 1 chiều, vòng nối bình sữa với cổ nối, 01 bình sữa cổ rộng dung tích 150ml, bộ phận chống tràn ngược sữa)
  - 01 Chân đế bình sữa
  - 01 Túi xách
  - 01 Adapter 12V AC/DC
  - 01 Dây hút có gắn giắc cắm nhựa ở 2 đầu
  - 01 Bộ thay thế (gồm có 1 van 1 chiều, 2 gioăng chữ O của bộ phận chống tràn ngược sữa)
  - 01 Sổ tay hướng dẫn lắp máy và sử dụng máy tiếng Anh/tiếng Việt
  - 01 bộ núm ty kèm theo (Hiện tai bộ núm ty tùy chọn) có chụp bình

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY:
  Loại vắt 1 bên.
  - Áp suất chân không: 17 – 250 mmHg
  - Số lực hút: 7
  - Chế độ sử dụng: 4 (2 chế độ kích thích và 2 chế độ vắt)
  Chế độ 1: T1
  - Áp suất chân không max: – 177mmHg
  - Tốc độ hút nhả/phút: ~ 100 lần/phút

  Chế độ 2: T2
  - Áp suất chân không max: – 216 mmHg
  - Tốc độ hút nhả/phút: ~ 60lần/phút
  Chế độ 3: T3
  - Áp suất chân không max : – 240 mmHg
  - Tốc độ hút nhả/phút: ~ 45lần/phút

  Chế độ 4: T4
  - Áp suất chân không max: – 250 mmHg
  - Tốc độ hút nhả/phút: ~ 30lần/phút


  Nguồn điện:
  - 12V AC/DC Adapter 100 - 240V AC 50/60Hz


  - 4 AA Alkaline Batteries

  - Không kèm kheo bơm tay
  Trọng lượng:
  - Động cơ: 6.4 oz (0.4 lb)~ 180gram
  - Phụ kiện: 4.8 oz (0.3 lb) ~ 136gram
  - Tổng cộng : 11.2 oz (0.7 lb) ~ 320gram


  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH


  - Bảo hành động cơ máy 12 tháng

  - Không bảo hành các bộ phận khác


  - Máy hỏng do lỗi của khách hàng (do để sữa tràn hoặc đổ vào động cơ, để kiến bò hoặc các vật lạ chui vào trong bộ phận hút và động cơ máy...)

  - Động cơ bị nứt, biến dạng, cháy nổ, có mùi khét (do làm rơi máy, sử dụng sai nguồn điện hoặc do chập điện).

  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn hơn các khách hàng đã tin dùng các loại máy vắt sữa Rumble Tuff loại 1 bên và 2 bên của chúng tôi trong năm 2014 và đầu 2015 này. Các máy hiện hoạt động rất tốt và chưa có khách hàng nào phản hồi về trục trặc hay sự phiền toái gặp phải khi sử dụng máy trong thời gian qua đến nay. Máy hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu vắt sữa của các mẹ đó là thiết kế - chi phí hợp lý, máy hoạt động tốt, lực hút khỏe, sạch sẽ vệ sinh và an toàn khi sử dụng.

  Qúy khách có thể liên hệ trước để được tư vấn.


  Chúng tôi hiện đang tìm đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc, quý công ty hoặc cửa hang nào có nhu cầu xin vui long email hoặc lien hệ với chúng tôi để trao đổi.


  Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại và Dịch Vụ Thanh Loan

  Số 14 ngách 23, ngõ 34 Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

  Điện thoại liên hệ:
  Tel: 043 774 1747 hoặc hotline: 0976652233 / 0912 208 279
  Email: thanhloantrading@gmail.com

  website: http://rumbletuff.com.vn/ hoặc thanhloantrading.com

  SHOP ANH ĐÀO_ Chuyên cung cấp các loại MHS Medela và Hoa Kỳ -Hàng đã qua sử dụng và chưa qua sử dụng-Nhập trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu -không qua trung gian - hàng chính hãng 100%.
  Liên hệ: Mrs Ngọc: 0942804444/ 0985149660. Yahoo nick: congnghe_action (24/24)
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...tu-us-1275748/

  -Thanh lý Son Chanel, YSL, Túi-Giày Kate Spade Authentic và nhiều thứ khác mua tại Hoa Kỳ( Update liên tục):
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...n-ak-2064015/]
  iframe: approve:
  • 1,799 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  mẹ nào có ý định mua medela swing nhưng giá rẻ thì rumble tuff là một lựa chọn hoàn hảo với cơ chế chống sặc sữa vào máy, có 2 chế độ kích thích và 2 chế độ vắt sẽ giúp có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, đặc biệt với những mẹ nhiều sữa và khó ra sữa thì pha hút cuối với tốc độ chậm sẽ giúp sữa có thời gian đi ra ngoài trước khi máy chuyển sang chu kỳ nhả, điều mà nhiều mẹ than phiền là swing hút không kiệt sữa chính là tốc độ hút nhả của máy không thể điều chỉnh chậm lại khi sữa đã được vắt bớt ra và cần có 1 tốc độ chậm hơn để hút được sâu hơn.
  Hiện tại máy hút 2 bên đã về đáp ứng được nhu cầu vắt 2 bên của các mẹ

  SHOP ANH ĐÀO_ Chuyên cung cấp các loại MHS Medela và Hoa Kỳ -Hàng đã qua sử dụng và chưa qua sử dụng-Nhập trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu -không qua trung gian - hàng chính hãng 100%.
  Liên hệ: Mrs Ngọc: 0942804444/ 0985149660. Yahoo nick: congnghe_action (24/24)
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...tu-us-1275748/

  -Thanh lý Son Chanel, YSL, Túi-Giày Kate Spade Authentic và nhiều thứ khác mua tại Hoa Kỳ( Update liên tục):
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...n-ak-2064015/]
  iframe: approve:
  • 1,799 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #3
  mẹ nào có ý định mua medela swing nhưng giá rẻ thì rumble tuff là một lựa chọn hoàn hảo với cơ chế chống sặc sữa vào máy, có 2 chế độ kích thích và 2 chế độ vắt sẽ giúp có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, đặc biệt với những mẹ nhiều sữa và khó ra sữa thì pha hút cuối với tốc độ chậm sẽ giúp sữa có thời gian đi ra ngoài trước khi máy chuyển sang chu kỳ nhả, điều mà nhiều mẹ than phiền là swing hút không kiệt sữa chính là tốc độ hút nhả của máy không thể điều chỉnh chậm lại khi sữa đã được vắt bớt ra và cần có 1 tốc độ chậm hơn để hút được sâu hơn.
  Hiện tại máy hút 2 bên đã về đáp ứng được nhu cầu vắt 2 bên của các mẹ

  SHOP ANH ĐÀO_ Chuyên cung cấp các loại MHS Medela và Hoa Kỳ -Hàng đã qua sử dụng và chưa qua sử dụng-Nhập trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu -không qua trung gian - hàng chính hãng 100%.
  Liên hệ: Mrs Ngọc: 0942804444/ 0985149660. Yahoo nick: congnghe_action (24/24)
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...tu-us-1275748/

  -Thanh lý Son Chanel, YSL, Túi-Giày Kate Spade Authentic và nhiều thứ khác mua tại Hoa Kỳ( Update liên tục):
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...n-ak-2064015/]
  iframe: approve:
  • 1,799 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #4
  mẹ nào có ý định mua medela swing nhưng giá rẻ thì rumble tuff là một lựa chọn hoàn hảo với cơ chế chống sặc sữa vào máy, có 2 chế độ kích thích và 2 chế độ vắt sẽ giúp có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, đặc biệt với những mẹ nhiều sữa và khó ra sữa thì pha hút cuối với tốc độ chậm sẽ giúp sữa có thời gian đi ra ngoài trước khi máy chuyển sang chu kỳ nhả, điều mà nhiều mẹ than phiền là swing hút không kiệt sữa chính là tốc độ hút nhả của máy không thể điều chỉnh chậm lại khi sữa đã được vắt bớt ra và cần có 1 tốc độ chậm hơn để hút được sâu hơn.
  Hiện tại máy hút 2 bên đã về đáp ứng được nhu cầu vắt 2 bên của các mẹ

  SHOP ANH ĐÀO_ Chuyên cung cấp các loại MHS Medela và Hoa Kỳ -Hàng đã qua sử dụng và chưa qua sử dụng-Nhập trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu -không qua trung gian - hàng chính hãng 100%.
  Liên hệ: Mrs Ngọc: 0942804444/ 0985149660. Yahoo nick: congnghe_action (24/24)
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...tu-us-1275748/

  -Thanh lý Son Chanel, YSL, Túi-Giày Kate Spade Authentic và nhiều thứ khác mua tại Hoa Kỳ( Update liên tục):
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...n-ak-2064015/]
  iframe: approve:
  • 1,799 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #5
  ủn lên cho các mẹ có nhu cầu nào

  SHOP ANH ĐÀO_ Chuyên cung cấp các loại MHS Medela và Hoa Kỳ -Hàng đã qua sử dụng và chưa qua sử dụng-Nhập trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu -không qua trung gian - hàng chính hãng 100%.
  Liên hệ: Mrs Ngọc: 0942804444/ 0985149660. Yahoo nick: congnghe_action (24/24)
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...tu-us-1275748/

  -Thanh lý Son Chanel, YSL, Túi-Giày Kate Spade Authentic và nhiều thứ khác mua tại Hoa Kỳ( Update liên tục):
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...n-ak-2064015/]
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO