Thanh lý lọ thuốc tăng chất lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai Menevit 90 viên (nguyên tem), hạn dùng đến tháng 10/2015

  • 65 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các bố/các mẹ

  Vợ chồng mình sau khi có kế hoạch săn rồng không được, vì anh xã nhà mình hay phải đi tiếp khách, uống rượu bia nhiều nên con loăng quăng sức bơi kém. Biết thông tin thuốc Menevit rất tốt trong việc tăng chất lượng tinh trùng nên đã nhờ chị bạn bên Úc mua hộ 2 hộp. Kết quả là sau khi uống hết 1 hộp thì vợ chồng mình đã săn được rắn con . Bây giờ còn dư lại một hộp Menevit 90 viên, vẫn còn nguyên seal, hạn sử dụng đến tháng 10/2015. Đây là thuốc tăng chất lượng tinh trùng, xuất xứ Úc bởi tập đoàn Bayer. Mình nghĩ đây là thuốc bổ trợ rất tốt cho nhà nào mà đang mong có bé mà ông xã lại hay phải rượu bia hoặc hay phải đi lại nhiều khiến cho con nòng nọc không có được sức tốt nhất . Các bố/mẹ có thể search google để tìm hiểu thêm công dụng, tính năng của thuốc.

  Giá thanh lý là 1tr550k. Giá này mình cũng đã tham khảo rồi nên để rất hợp lý. Có những nơi để giá 1,8tr-2tr nhưng gọi điện đến thì không có hàng, phải chờ mấy ngày mới có. cả nhà có thể tham khảo thêm google về giá mình đưa.

  Số đt của mình 0986655388, mình ở Xã Đàn giờ hành chính, buổi tối ở Hào Nam.

  Cám ơn các bố/mẹ đã đọc tin!

  Đây là một số hình thực của sản phẩm

  [IMG][/IMG]

  [IMG][/IMG]

  [IMG][/IMG]

  iframe: approve:
  • 65 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mình đã thanh lý hộp thuốc rồi. Nhờ Mod đóng topic hộ.

  Cám ơn mod và chúc vợ chồng bạn mua thuốc sớm có tin vui giống vợ chồng mình . Bạn để anh xã uống được 2 tháng trở đi thì mới ... xúc tiến nhé .

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO