Thanh lý LAPTOP LENOVO ThinkPad R61 NHẬP TỪ NHẬT BẢN tại Hà Nội - Máy Nguyên Bản, Siêu Bền
Giá Bán: 3,5 triệu đồng - Chỉ còn 7 Máy - Mình nhờ bạn nhập từ bên Nhật về, để mở lớp dạy học, nhưng nay không mở lớp nữa, nên thanh lý. Các bạn đừng nhầm là mình làm việc cho cửa hàng chuyên sửa chữa, mua bán máy laptop cũ mới
Cấu hình:

 • CPU : Intel Core2 Duo T7100 - Tốc độ xử lý : 2.0 Ghz - L2 cache : 2Mb
 • Main : Intel Chipset 965
 • Ram : DDR II - Dung lượng : 1Gb
 • HDD : SATA - Dung lượng : 80Gb
 • Graphics : 14.1 inch - Độ phân giải : 1440x900 pixels
 • VGA : Mobile Intel(R) 965 Express Chipset Family - Dung lượng : 384Mb
 • Ethernet : Intel (R) 82566MM Gigabit Network Connection
 • Network : Intel (R) Wireless Wifi Link 4965AG
 • Bluetooth : Có
 • Fingerprint : Có
 • CD : DVD MultiRecorder/CD RW
 • Card Reader :5.1 SD/MMC/SD/MS/MS Pro
 • Hệ điều hành: Windows XP bản quyền
 • Pin : 2hGiới thiệu Lenovo ThinkPad R61


ThinkPad R61 của Lenovo có màn hình rộng 14.1 inch được thiết kế dựa trên model Thinkpad cổ điển để kế tục ưu điểm của dòng ThinkPad và độ tin cậy của nó. R61 có mức giá có thể thấp hơn T61 trước đó. Trong khi còn thiếu card đồ họa rời như dòng T61p, chiếc R61 vẫn có một sự cạnh tranh lớn.


Thiết kế

Thiết kế của ThinkPad R61 rất chắc chắn, khỏe. IBM đã gia cố lại lớp vỏ ngoài của hệ thống, R61 có thể được mang đi bằng một tay mà không sợ hỏng màn hình. Không có độ xê dịch nào ở phần nắp và thân máy. Toàn bộ áp lực được dồn vào trung tâm của màn hình được giảm thiểu đáng kể chấn động khi di chuyển. Toàn bộ laptop màu đen giống ThinkPad trước kia. Nắp của R61 được đóng chặt nhờ chốt phía trước màn hình.

Mặc dù vậy vẫn có chút bất tiện tôi nhận thấy. Hướng của USB dường như không thực tế. Tất cả các cổng USB được sắp xếp theo chiều dọc giữa modem và khe Express card. Nếu bạn dùng các ổ USB có bề rộng lớn thì với cách bố trí hai khe USB như vậy sẽ rất khó sử dụng. Theo quan điểm cá nhân tôi nghĩ rằng cổng đó chủ yếu là dành cho cổng chuột.Màn hình

Màn hình đẹp và đủ sáng. Độ sáng màn hình được giữ ở mức tốt nhất và khi bạn sử dụng lâu cũng không bị hoa mắt. Tuyệt đối không có các điểm chết trên màn hình và góc nhìn khoảng 135 độ mỗi hướng.

Âm thanh
Âm thanh ở mức vừa phải đủ cho bạn giải trí sau những lúc làm việc căng thẳng. Tuy âm lượng chưa đủ lớn trong căn phòng có diện tích khoảng 10m x 10m nếu không có hệ thống loa ngoài. Âm thanh thỉnh thoảng có tiếng lách tách khi mở quá lớn và ở tần số cao. Bạn nên có loa ngoài để thưởng thức âm thanh tốt hơn. Đối với người dùng cá nhân dùng headphone sẽ cho âm thanh tốt hơn nhiều. Các cổng cắm headphone và micro được đặt phía trước máy giảm sự xoắn dây khi sử dụng tai nghe.

Hiệu suất và khả năng xử lý
Các chỉ số benchmark cho thấy sự cải thiện về tốc độ chỉ tăng chút xíu mặc dù được trang bị chip xử lý core 2 Dua bởi hệ thống này có bộ nhớ chỉ 512Mb và tốc độ vòng quay của ổ cứng chỉ đạt 5400 v/p. Do đó khả năng truy xuất dữ liệu chưa cao. Thời gian log on vào màn hình Desktop của XP khoảng 1 phút nếu shutdown hoàn toàn, 40 giây nếu hibernate và 20 giây nếu bạn standby.

Sự tăng cường chip Core 2 Dua rất tốt cho sản phẩm song chưa cải thiện lắm về tốc độ. Cache 2Mb giúp hệ thống thi hành nhanh hơn. Nhất là khi bạn xử dụng phần mềm Photoshop CS thì bộ nhớ đệm của chip hết sức quan trọng đảm bảo hệ thống chạy lỳ hơn và không bị ngắt quãng do thiếu bộ nhớ.
Đối với những game như Warcraft III Frozen Throne với thiết lập tối đa hình ảnh vẫn rất đẹp. Với Medieval Total War II sẽ chạy trơn tru với thiết lập mức trung bình và chạy tốt nhất với thiết đặt thấp hơn.

Ưu điểm: IBM Lenovo R61 A17 là sản phẩm bền bỉ, lớp vỏ Magie bao xung quanh tăng thêm bảo vệ cho ổ cứng. Bàn phím tốt nhất trên các dòng laptop hiện nay. Tuổi thọ pin 4-cell khá dài và sẽ tốt hơn nhiều nếu được nâng cấp lên pin 7-cell. Chạy ổn định, yên tĩnh và tản nhiệt tốt. Khả năng hiển thị của hệ thống tốt với chip đồ họa tích hợp sẵn. Giá rẻ hơn chút so với T61
Nhược điểm: Thiếu một số phần mềm miễn phí và thử nghiệm. Dày và nặng hơn T61. Các cổng USB thẳng đứng. Bộ nhớ hơi thấp so với các sản phẩm hiện nay.

Thinkpad R61 được Lenovo phát triển vào đầu năm 2007 như một chuỗi sản phẩm "R" "mỏng và nhẹ". Những đặc điểm mới nhất của R61 được thiết kế bề ngoài tăng cường bảo vệ cho nắp mở cũng như màn hình, dựa trên nền tảng Intel Santa Rosa cho dòng máy tính di động và hỗ trợ mạng không dây.

Giá Bán: 3,5 triệu đồng - Chỉ còn 7 Máy - Mình nhờ bạn nhập từ bên Nhật về, để mở lớp dạy học, nhưng nay không mở lớp nữa, nên thanh lý. Các bạn đừng nhầm là mình làm việc cho cửa hàng chuyên sửa chữa, mua bán máy laptop cũ mới


Liên hệ: 012345.023.53 - Không mặc cả nhé.