Thanh lý khóa học tiếng Anh cho bé tại AMA Cầu Giấy

  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ.
  Mình ở ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy.
  Các mẹ có thể gọi vào 0983 '012' 649 nhé! Nếu mình không nghe máy thì nhắn tin nhé, mình sẽ gọi lại.

  Mình cho bé học Tiếng Anh ở AMA chi nhánh Cầu Giấy (Nguyễn Khánh Toàn) được 2 khóa rồi. Khóa thứ 3 này mua định cho bé học nốt tới tháng 6 để đi nước ngoài nhưng kế hoạch thay đổi sẽ đi sớm vào cuối tháng 3.

  Vì vậy mình thanh lý khóa học này cho mẹ nào có nhu cầu cho con học.
  Chi tiết khóa học các mẹ có thể tham khảo tại Tiếng anh thiếu nhi từ 6 đến 12 tuổi | Trung tâm Anh Ngữ AMA | Học tiếng Anh với chất lượng tốt nhất tại AMA
  Khóa mình mua là CK1, học sách SuperKids 1, 60h học 2 buổi 1 tuần vào sáng thứ 7, sáng Chủ nhật hàng tuần. Học 2h/ buổi với giáo viên nước ngoài 100%.

  Cảm nhận của mình sau khi cho bé học 2 khóa ở đây là (mình đã từng đi dự giờ rồi):
  - có giáo viên VN trợ giảng trong lớp để giải thích nếu vấn đề có khó khăn với các con hoặc nhắc nhở các con khi bé không tập trung. Tuy nhiên rất ít khi các trợ giảng phải nói bằng Tiếng Việt vì đã được quán triệt kĩ. Các cô chỉ quan sát nhắc nhở các con và ghi sổ liên lạc, đóng dấu sao cho các con vào sổ để sau này có thể đổi quà bằng sao (cái này các con rất rất thích).
  - Bố mẹ có thể quan sát con học bằng cách dự giờ trực tiếp (mình đã từng dự). Tuy nhiên vì bé mất tập trung khi có người lạ nên thường bố mẹ đứng ngoài ngó vào nếu muốn.
  - Có sổ liên lạc giấy và điện tử, nội dung update thường xuyên hàng tuần.
  - Có ghi rõ bài tập về nhà là gì và giao nhiệm vụ đọc sách điện tử hàng tuần (có ngân hàng sách điện tử kiểu hoạt hình/tranh để bé đọc, bố mẹ đọc cùng bé).
  - Có các sự kiện như: các GV nước ngoài tổ chức Trung thu, 1/6, Tết, Noel cho các bé (và cả PH tham gia)...
  - GV nước ngoài: dự giờ 2 lần mình thấy họ rất chuyên nghiệp, nghiêm túc, yêu trẻ, chịu khó đầu tư cho bài giảng (slide, video, bảng điện tử tương tác...)
  - Có đánh giá giữa kì cuối kì, cho PH dự giờ học tổng kết để xem bé thực sự học được gì.

  Nói chung với mức giá như vậy, mình thấy chất lượng chấp nhận được (tại mình chưa cho bé học ở những nơi đắt hơn nên không biết thế nào, tuy nhiên mình thấy như thế này là rất rất tốt rồi). Quan trọng là bé có cơ hội tương tác với GV nước ngoài nhiều, được chơi trò chơi tiếng Anh, được tiếp xúc lặp lại nhiều lần với các tình huống sử dụng tiếng Anh.

  Bé nhà rất thích đi học ở đây (so với Popodoo vì đã cho đi học thử 1 lần), phát âm đôi khi chưa chuẩn do vẫn ngọng nhưng ngữ điệu rất tốt và chuẩn hơn cả mẹ. Buồn cười nhất là có những con vật/đồ vật tiếng Việt còn chưa được học mà tiếng Anh đã biết. Nhiều khi mẹ hỏi con gì đây bạn ấy trả lời bằng Tiếng Anh.

  Khóa học này có giá 8.1 triệu nhưng mình mua sớm 3 tháng (chính sách của họ) thì được giảm 50% (Chắc giá trị thật của khóa là 4.050.000).
  Mình thanh lý lại đúng 3 triệu nhé.

  Khai giảng vào 2/3/2014 và bé học luôn vào hôm đó. Tuy nhiên có thể linh hoạt thời gian do khi vào bé sẽ được kiểm tra xếp lớp phù hợp, nếu không học được khóa CK1 thì có thể chuyển tiền lên học khóa khác hoặc bảo lưu một thời gian nữa mới học.

  Các mẹ ủng hộ mình nhé.

  iframe: approve:
  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Đã có 1 mẹ order rồi. Nếu mẹ đó không lấy mình sẽ thông báo tiếp nhé

  iframe: approve:
  • 26 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  oánh dấu!!!!
  Mình cũng nhăm nhe muốn cho con đi học

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO