Thanh lý kệ chữ A Chicco cho bé

  • 30 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,850đ
  Số điện thoại: O9 sáu 8 427 31 sáu
  Địa chỉ: Long Biên - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bé nhà mình được tặng kệ chữ A Chicco nhưng ở nhà đã có kệ chữ A khác rồi. Vậy nên mình muốn thanh lý lại kệ chữ A Chicco mới 100% full box với giá 1850k cho bố mẹ nào nhiệt tình. Giá mới 2150k. Các bố mẹ có thể qua xem tại số 21 tổ 12 Phúc Lợi - Long Biên - HN, đến thì alo em O122 323 6390.
  link tham khảo
  http://**********.com.vn/ke-chu-a-thong-minh-deluxe-chicco

  - Đồ chơi tập luyện đa năng Deluxe 3 trong 1 Chicco giúp bé phát triển toàn diện ngay từ khi còn nhỏ.

  + Từ 0-6 tháng tuổi, giai đoạn bé nằm chơi, bàn đồ chơi có thể quay ngược theo hướng phù hợp khi bé nằm chơi.

  + Từ 6 trở lên, giai đoạn khi bé tập ngồi, bé có thể vịn tay vào bàn đồ chơi và bắt đầu có thể phân biệt từng đồ chơi một.

  + Từ 9 tháng trở lên, với chân bàn chắc chắn bé có thể tập vịn để đứng hoặc bắt đầu lần để tập đi, đứng chơi những món đồ mình thích ở trên bàn đồ chơi tập luyện đa năng.

  - Bàn đồ chơi có rất nhiều đồ chơi giúp bó vận động và luyện tư duy:

  + Có tất cả các loại nhạc cụ, bấm vào mỗi loại nhạc cụ, sẽ có bản nhạc về âm thanh đặc trưng riêng cho từng nhạc cụ này. Bé có thể bấm cùng lúc nhiều nút để kết hợp các nhạc cụ khác nhau tạo thành bản nhạc của riêng bé.

  + Có một quyến sách hình các con vật ngộ nghĩnh. Lật giở từng trang sẽ có các con vật khác nhau giúp bé hình dung, ghi nhớ các bộ phận, tên gọi mỗi con vật.

  + Có con quay giúp bé luyện tập khả năng vận động của cơ tay, mỗi khi bé quay con quay sẽ có âm thanh vui nhộn từ các nhạc cụ và các vòng tròn xúc xắc cũng quay theo tạo hứng thú cho bé.

  + Có cần gạt con xoay, khi bé gạt cần con xoay sẽ xoay tròn, bé có thể ghi nhớ.

  + Có dây khóa để nối những con vật ngộ nghĩnh cho bé chơi khi nằm, khi bé lớn có thể tháo khóa để bé nhận biết, tư duy lắp ráp các hình thù dưới chân mỗi con vật vào đúng vị trí.

  - Ở hai bên có nút khóa, bố mẹ có thể dễ dàng thay đổi vị trí bàn chơi để phù hợp với từng giai đoạn của bé.

  - Có đế chăc chắn để giữ chân bộ đồ chơi không bị nghiêng hay xê dịch trong giai đoạn bé đang tập đứng hay tập đi. Ngoài ra còn có các đồ chơi nhỏ ở trên bàn đề để cho bé chơi khi nằm.

  - Bộ đồ chơi có hai chân có thể tháo rời, tiện lợi cho việc di chuyển cũng như giúp bé chơi được ở nhiều vị trí khác nhau.

  - Với nhiều màu sắc bắt mắt và các chi tiết, hình dáng khác nhau, bé được học cách ghi nhớ, phân biệt màu sắc, hình dáng bên cạnh việc học nhạc.

  - Chất liệu nhựa bền, an toàn, không chứa BPA.

  - Sử dụng 3 pin AA 1,5V
  iframe: approve:
  • 30 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  upppppppppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO