Bên công ty mình còn 20 hộp Hồng sâm baby cho bé, có hạn dùng đến tháng 4/2020. Bên mình đang xả lỗ với giảm từ 1.100.000đ xuống chỉ còn 700.000đ, miễn phí giao hàng toàn quốc khi mua từ 2 hộp trở lên.

Sản phẩm hồng sâm baby Cheon Ji Yang dùng được cho bé từ 1 tuổi đến dưới 14 tuổi. Hồng sâm cho trẻ em được chiết xuất theo công nghệ đặc biệt, thích hợp với cơ địa của trẻ nên rất lành tính và an toàn.

1 hộp có 30 gói x 20 ml. Các bậc phụ huynh cho bé dùng từ 20-40 ngày là hết ạ. Từ giờ tới tháng 4 các mẹ vẫn dùng thoải mái nhé.

Các bậc phụ huynh ở xứ sở Kim Chi thường xuyên cho con dùng hồng sâm baby từ khi còn nhỏ, thậm chí dùng hàng ngày. Vì nó có tác dụng tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, giúp bổ sung các vitamin, axit amin, canxi và nhiều hoạt chất khác cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Nên cho trẻ dùng vào trời nóng, trời lạnh hoặc thời điểm giao mùa để phòng ngừa bệnh tật, các tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài.

Sản phẩm vẫn được bán chính hãng tại hệ thống 5 cửa hàng bên mình ở Hà Nội và Tp.HCM, có đầy đủ tem mác bảo hành nên các mẹ yên tâm nhé.

Bạn có thể đến trưc tiếp cửa hàng mua hàng hoặc đặt hàng qua hotline để được giao hàng miễn phí tận nhà. Nhận hàng kiểm tra đầy đủ, kĩ càng rồi mới thanh toán.

Liên hệ 0904.516.139 để nhận tư vấn chi tiết về sản phẩm và nhận giá ưu đãi.