Với trên 30 kinh nghiệm trong nghề Cơ sở sản xuất đồ thờ mỹ nghệ sơn đồng đã mang đến cho tất cả những tín đồ phật giáo trong và ngoài nước những sản phẩm điêu khắc chất lượng được trạm trổ trên bàn tay của những nghệ nhân giỏi có thâm niên cao trong nghề.
Cơ Sở Sản Suất Đồ Thờ Sơn Đồng-Xóm Hàn-Xã Sơn Đồng-Hoài Đức-Hà Nội đi đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ thờ cúng và rất nhiều những sản phẩm đồ thờ, tủ thờ, tượng phật… Trong những năm gần đây do nhu cầu tâm linh càng ngày càng được phát triển rộng rãi mà cơ sở sản xuất sơn đồng đã đem đến cho nhiều ngôi chùa trên cả nước những sản phẩm đẹp đáp ứng được nhu cầu của các phật tử.
Không chỉ dừng lại như vậy cơ sở của chúng tôi còn liên tục sản xuất ra những sản phẩm đủ chủng loại để đáp ứng cho thị trường không những chỉ trong nước mà còn ra cả thế giới. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm sau:

hoành phi câu đối là một sản phẩm bán chạy tại thị trường trong nước. Hầu như mỗi gia đình người việt đều sắm cho không gian thờ của nhà mình một bộ sản phẩm này. Và ngoài ra chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm tiếp theo mang tên tủ thờ sập thờ và tượng phật sơn đồng.

Để có thể sở hữu ngay những sản phẩm về đồ thờ cúng của chúng tôi quý khách có thể liên lạc theo địa chỉ sau.
Cơ sở sản xuất đồ thờ sơn đồng
Xóm Hàn – xã sơn đồng – hoài đức – hà nội
Hotline: 0976 127 006