Thanh lý giường cũi chất lượng cao & ghế ăn dặm bằng gỗ cho bé

  • 11 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000,000đ
  Số điện thoại: O987O33328
  Địa chỉ: Chung cư Kim Sơn, Đường Trục, P.13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng  Cần thanh lý:

  1. Giường cũi cho bé. Gỗ tự nhiên tốt cho sức khỏe của bé; chất liệu gỗ chắc và bền. Kiểu dáng đẹp, 2 tầng, tiện lợi. Giường cũi có thêm bánh xe, có thể gấp gọn lại và dễ dàng di chuyển, cất giữ. Có đệm chất liệu tốt kèm theo. Giá mua mới 2,1 triệu, giá thanh lý 750k. (Sorry hình giường cũi mình ko biết cách chỉnh lại hướng hình ảnh. Giường cũi vẫn còn mới tinh, các bạn có thể đến xem trực tiếp để quyết định có nên mua hay ko).

  2. Ghế ăn dặm cho bé màu vàng, kiểu giống như hình. Giá thanh lý 250k.

  ĐT liên hệ: 0987 033 328. Mình bận con nhỏ nên nếu không gọi được thì nhắn tin giùm mình nhé.

  Bạn nào có con nhỏ cần tài liệu giáo dục sớm, video, nhạc, sách e-book... về nuôi dạy con thì mang ổ cứng mình chép free cho nhé. Tài liệu mình chép sẽ bao gồm các tài liệu sau và 1 số tài liệu khác (tài liệu này chép ổ cứng là 400k, bạn nào mua các sản phẩm trên của mình thì mình sẽ chép free các tài liệu này)

  I. TWEEDLEWINK: Bộ đĩa 12 DVD, mỗi DVD gồm 4 bài học kéo dài từ 7-10 phút là chương trình giúp phát triển não phải cho các bé từ 0-6 tuối. Mỗi bài học dạy nhiều chủ đề như sau:
  1. Affirmations
  2. Visual tracking
  3. Culture
  4. Science
  5. Speed reading
  6. Vocabulary Booster
  7. Math Spot
  8. Word building
  9. Whole word
  10. PhotoEyeplay with Poetry
  11. Alpha wave music
  Link để tham khảo đây: http://www.youtube.com/watch?v=sEeLcrv_S8w
  II. WINK của hãng Right brain kids là hãng đồng sản xuất ra đĩa Tweedlwink và đưa ra phương pháp Tweedlwink phát trển não phải. Wink là step 2 của Tweedlewink dùng cho các bé từ 4 tuổi trở lên và người lớn để luyện phát triển não phải.
  Theo phương pháp Shichida, Shichida khuyến khích các cha mẹ nên phát triển não phải để có thể ảnh hưởng đến con vì Shichida cho rằng não phải có hiệu ứng radar "radar effect". Nếu 1 bé có cha mẹ tư duy não phải bé đó cũng sẽ đc ảnh hưởng tư duy não phải từ cha mẹ.
  Các đĩa trong bộ Wink mình đang có như sau:
  1. Wink Alpha Relaxation Guided Meditation Audio CD
  2. Surfing the Alpha Wave Audio CD
  Não của người trưởng thành ở 4 trạng thái: beta-alpha-theta-delta. Beta là trạng thái não lúc tỉnh (thức) và delta là trạng thái lúc não đã ngủ say hoàn toàn. Để có thể phát triển não phải, bộ não cần chuyển sang trạng thái alpha- theta. Nghe Alpha Wave Music sẽ giúp đầu óc thư giãn và giúp não chuyển sang trạng thái alpha là trạng thái hoạt động của não phải. Đối với các bé và người lớn, có thể nghe Alpha Wave Music trước khi bắt đầu việc học tập/làm việc.
  3. Wink Mental Imaging DVD: để luyện phát triển trí tưởng tượng (Imaging). Imaging là 1 phần rất quan trọng, thậm chí là quan trọng nhất của não phải vì đây là cơ sở để phát triển khả năng ghi nhớ chụp hình (photographic mmìnhory), đọc nhanh (speed reading), mental calculation….Theo Einstein: “Imagination is more important than knowledge”.
  4. Observation training DVD: luyện khả năng quan sát, nhìn chi tiết hình ảnh để luyện khả năng ghi nhớ chụp hình.
  5. Wink PhotoEyeplay Visual Activation DVD: luyện khả năng ghi nhớ chụp hình. ..
  III. MUSIC MATH SYSTEM: nhận được rất nhiều lời khen từ các diễn đàn cha mẹ tại Mỹ, 1 số cha mẹ phản hồi con họ có những thay đổi tích cực sau 1 thời gian nghe loại nhạc này. Music Math System sử dụng âm nhạc để dạy những khái niệm cơ bản về toán học và vật lý. Music Math System được giới thiệu là nhạc: 1. Better than Mozart, 2. Better than Lullabies, 3. Better than Videos. Có thể mở Music Math System bất kỳ lúc nào trong ngày. Trang web để tham khảo đây: The Music Math System™
  Hiện mình đang có 4 đĩa Music Math System dành cho các độ tuổi: 0-6 tháng, 6-12 tháng, 12-18 tháng, 18-24 tháng.
  IV. WINK TO LEARN: Nối tiếng với series DVD về Thế giới động vật và Dạy trẻ ngoại ngữ bằng phương pháp flashcard theo PP của Glenn Doman và Shichida.
  Hiên mình đang có bộ 12 ĐĨA DVD VỀ THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT (gồm 12 DVD: 6 DVD tiếng Anh + 6 DVD tiếng Hoa) dạy về các chủ đề sau:
  1. THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT Ở ÚC VÀ ĐỘNG VẬT BÒ SÁT CHÂU Á (AUSTRALIAN WILDLIFE & ASIAN REPTILES)
  2. ĐỘNG VẬT LÔNG VŨ (JUNGLE FEATHERS)
  3. ĐỘNG VẬT SỐNG Ở RỪNG NHIỆT ĐỚI (AMAZING RAINFOREST)
  4. ĐỘNG VẬT Ở CHÂU PHI (AFRICAN SAFARI)
  5. CÁC LOÀI ĐỘNG VẬT BỊ ĐE DỌA (THREATENED SPECIES)
  6. ĐỘNG VẬT CÓ CÁNH (WETLAND WINGS)
  Bộ đĩa này cung cấp cho trẻ hơn 500 facts về các loại động vật và là nguồn tư liệu hay để dạy các bé về thế giới động vật theo cách “Dạy trẻ thế giới xung quanh” của Glenn Doman.
  Ngoài ra, mình còn bộ đĩa DVD DẠY TIẾNG PHÁP (4 ĐĨA) VÀ TIẾNG ĐỨC (4 ĐĨA) theo phương pháp flashcard gồm 48 chủ đề/bài học cho mỗi thứ tiếng.
  V. SILLY STORY: của hãng Memory Magic mô phỏng theo Linking Memory của phương pháp Shichida đó là kể 1 câu chuyện hết sức crazy nhằm giúp các bé có thể nhớ được 100 hình ảnh/sự vật theo 1 trình tự. Đây là chương trình giúp luyện khả năng ghi nhớ, kích hoạt khả năng sáng tạo, giúp trẻ có thể học bất kỳ môn học nào ở trường nhanh hơn, giỏi hơn và tăng tính tự tin ở trẻ.
  VI. FOLLOW THAT DOT: cũng của hãng Memory Magic, được giới thiệu là chương trình giúp kích hoạt và phát triển các chức năng của não phải như khả năng quan sát và ghi nhớ hàng loạt. Giúp cải thiện các cơ mắt, tầm nhìn của mắt, giúp tăng khả năng đọc nhanh.
  VII. LEARNING THROUGH MUSIC WITH HESTIA (2 đĩa): Đây là dạng educational songs dạy cho các bé về lịch sử, địa lý, các tháng trong năm, các ngày trong tuần qua các bài hát v.v Vừa giúp bé cảm nhận được âm nhạc, nghe học ngoại ngữ và bổ sung thêm nhiều kiến thức qua các bài hát.
  VIII. SPARKABILITES: dạy trẻ những kỹ năng học tập quan trọng như: 1. Khả năng chú ý (Attention), 2. Nhận biết (Recognition), và 3. Ghi nhớ (Memory) giúp hỗ trợ việc học tập sau này. Sparkabilites giúp luyện khả năng tập trung vào 1 vật, khả năng quan sát, phân biệt sự giống nhau và khác nhau ở 1 số vật và âm thanh, 1 số khái niệm hình học, số học, màu sắc, giúp nuôi dưỡng các liên kết thần kinh hỗ trợ việc học tập sau này v.v. Hình ảnh bắt mắt, sinh động nên dễ thu hút các bé. Bé nhà mình cực kỳ thích Sparkabilites, cu cậu thích xmình Sparky hơn cả Little Reader & Tweedlewink í.
  Hiện mình đang có 2 đĩa DVD: Toodler 1 (18-36 months) & Toodler 2 (24-48 months). Link để tham khảo đây: http://sparkabilities.com/; http://www.youtube.com/watch?v=Q1GSbqliRSw
  IX. TWIN SISTERS: Cty TWIN SISTERS PRODUCTION do 2 chị mình song sinh Kim Mitzo Thomson và Karen Mitzo Hilderbrand sáng lập ra (họ cũng là người biên soạn, chơi nhạc chính). Với quan điểm: ÂM NHẠC có thể dùng để dạy cho trẻ những kỹ năng cơ bản (giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, biểu lộ cảm xúc - nhất là với những trẻ có xu hướng tự kỷ, bị trầm cảm, giúp trẻ thư giãn và phát triển kỹ năng nghe ...) công ty đã cho ra đời nhiều SP âm nhạc có chất lượng. SP đĩa nhạc cho trẻ mình của TWIN SISTERS được bán và lưu hành rộng rãi trên khắp các hệ thống cửa hàng băng đĩa trên toàn nước Mỹ. Đến nay, quan niệm âm nhạc là 1 điều cần thiết cơ bản để góp phần cải thiện nâng cao chỉ số IQ cho trẻ đã được khẳng định và âm nhạc đã được đưa vào hệ thống giáo dục của các nước phát triển. Bộ đĩa mình đang có như sau:
  1. Bộ đĩa dạy Tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý qua các bài hát (4 đĩa)
  2. Traditional Lullabies: Tập hợp các bài hát ru cuả các nước Đức, Nam Phi, Anh, Ireland và nhiều nước khác trên thế giới. Chơi trên nền nhạc cụ cổ điển của các nước như Flute, đàn hạc, viola, piano…Có tác dụng giúp trẻ có 1 giấc ngủ sâu, yên bình. Với những đứa trẻ hay nổi nóng, mất bình tĩnh la hét … loại nhạc này rất hữu ích .
  Perfect cho thời gian chơi, ăn bữa tối, và đi ngủ...
  3. Hymns and Bible Songs: nhạc thánh ca. Tập hợp tuyển chọn nhạc thánh ca hát trong nhà thờ, Giai điệu rất êm dịu, trong trẻo. Cũng được chơi bằng các loại nhạc cụ cổ điển. Có tác dụng mang lại sự thư giãn, vui vẻ cho tâm hồn, góp phần tăng khả năng tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng cho trẻ. Cũng thích hợp cho trẻ khi chơi, ăn tối và đi ngủ (nhưng đĩa 1 buồn ngủ hơn)
  4. Classical Music: Tập hợp các bản nhạc của Bach, Mozard, Pachellbel, Brahms, Strauss, Haydn...được biên soạn lại cho thích hợp với tai nghe nhạc và khả năng cảm thụ âm nhạc của trẻ. Loại này thích hợp cả với các bà mẹ đang mang thai..
  5. Ocean Dream: nhạc cổ điển hòa âm cùng tiếng sóng biển
  6. 102 Children’s songs
  7. Mozart before you were born
  X. THE WORLD SINGS GOOD NIGHT (2 đĩa): đây là nhạc hát ru được chơi trên nhạc cụ dân tộc và hát bằng giọng địa phương của hơn 33 quốc gia như: Argentina, Nepal, Austria, U.S.A., Indonesia, France, Brazil, Sweden, Japan, Switzerland, Egypt, Russia, Ethiopia, France, Indonesia, Poland, Bolivia, Romania, Canada, Taiwan, India, Korea, Italy, Algeria, England, Iran, Senegal… Đĩa nhạc giúp bé phát triển “trung tâm ngôn ngữ” để có thể dễ học các ngoại ngữ khác sau này.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi cherrypham; 07/09/2015 vào lúc 11:26 PM.
  iframe: approve:
  • 179 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #2
  Ghe ăn không còn mới k chị? Gửi hình thật cho em đc k? Nếu hình thức còn khá,Em order ghế ăn nha, chiều làm về ghé lấy ạ! Thanks chị,

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO