Thanh lý đĩa học tiếng Anh cho bé

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các bố mẹ và các bạn
  Mình đang thanh lý cửa hàng đĩa + giáo trình tiếng Anh. Hiện tại mình còn một số bộ đĩa VCD tiếng Anh dành cho các bé từ 2-14 tuổi và đĩa cài học ngữ pháp, luyện bài tập cho các trình độ. Mình giới thiệu lên đây xem các bố mẹ và bạn nào có nhu cầu mua giúp cho mình nhé.
  Mình bán đồng giá 5k/đĩa (bao đựng nilon xốp), và 6k/đĩa (hộp nhựa cứng). Mình bán giá rẻ bằng hơn nửa giá bình thường rồi, mong các mẹ đừng mặc cả nữa nhé!

  Mọi người PM hoặc gọi/nhắn cho mình nhé: 0169 778 4198

  1. Bộ Magic English (Gồm 8 đĩa- Dành cho trẻ từ 2 đến 8 tuổi)
  Bộ đĩa của hãng WaltDisney. Là chương trình học tiếng Anh sinh động và hấp dẫn qua những nhân vật họat hình ngộ nghĩnh nổi tiếng của hãng. Các bé sẽ bị cuốn hút theo những hoạt động thường ngày của Mickey, Donald, Goofy và qua đó học các từ/câu đơn giản dưới sự hướng dẫn của một người diễn xướng. Chương trình sử dụng vốn từ vựng đơn giản, giúp cho bé dễ dàng làm quen dần với tiếng Anh từ khi còn nhỏ.

  2. Bộ đĩa Go Go (Gồm 6 đĩa - Dành cho trẻ em từ 3 - 9 tuổi)

  Bộ đĩa Go Go gồm các chủ điểm quen thuộc với cuộc sống hàng ngày như gia đình, trường học, mua sắm… Go Go được thiết kế theo các đoạn phim ngắn, các bài hát dễ hiểu giúp các bé có thể vừa học theo vừa thư giãn.

  3. Bộ đĩa VCD-CDRom English Kiddies (Gồm 5 đĩa- Dành cho trẻ em từ 6 - 14 tuổi)

  Bộ English Kiddies của bộ Giáo Dục?? cung cấp cho các em lượng kiến thức tương đương với trình độ A. Nội dung chương trình được biên soạn dựa trên các giáo trình phổ biến : Let’s Go, Tiny Talk và Up and Away.
  Mỗi đĩa gồm 10 bài học và 2 bài ôn tập. Mỗi bài học có một đoạn phim hoạt hình dài từ 2-4 phút về các chuyến phiêu lưu của cún Sam, gà chip Sally và mèo con Jim, qua đó các em có thể dễ dàng nhận biết tình huống, làm quen với các mẫu câu, từ vựng. Sau mỗi đoạn phim sẽ có 3 phần:
  - Ngữ pháp: Sóc ToTo giảng bài về mẫu câu và cách dùng.
  - Từ vựng: Học từ mới với ghép từ và chơi ô chữ
  - Exercises(bài tập): Có nhiều dạng bài tập (gắn từ thích hợp vào hình, điền từ vào ô trống, viết chính tả, v.v.) để trẻ thực hành phần kiến thức đã học.
  English Kiddies còn có trò chơi xếp hình Puzzles, nhưng các bé chỉ được phép chơi sau khi đã học bài, làm bài tập đạt điểm thưởng. Chương trình còn có phần Summary giúp phụ huynh theo dõi quá trình học của trẻ như: ngày trẻ học, bài đã học, thời gian học, đáp án và số điểm trẻ có được,...

  4. Bộ đĩa Muzzy (Gồm 4 đĩa - Dành cho trẻ từ 7-13 tuổi)

  Bộ đĩa Muzzy được nghiên cứu và xây dựng bởi hãng BBC của Anh. Qua thời gian, Muzzy đã trở thành một trong những bộ tài liệu học tiếng Anh cho trẻ em thành công nhất trên thế giới.
  Muzzy giới thiệu một cuộc phiêu lưu trong thế giới hoạt họa dành cho trẻ em, đồng thời tạo ra môi trường tiếp thu Anh ngữ một cách nhẹ nhàng hài hước. Nhân vật Muzzy “vĩ đại” là một chú quái vật màu xanh từ ngoài vũ trụ đến trái đất. Thông qua những chuyến phiêu lưu của Muzzy tới 1 vương quốc xinh đẹp, các bé sẽ học được câu nói đơn giản, cách đặt câu hỏi, cách yêu cầu, v.v.

  5. Vocabulary Test (Đĩa cài)
  Đĩa "Vocabulary Test" được biên soạn nhằm mục đích mang đến cho người học tiếng Anh một phương pháp học đơn giản nhưng dễ nhớ để không chỉ học thuộc các từ vựng mới mà còn thành thạo trong cách dùng từ cũng như ngữ cảnh áp dụng. Với nhiều trình độ từ dễ đến khó, kiểm tra vốn từ vựng tiếng Anh của bạn qua những câu đố thú vị.

  6. Đĩa Ngữ pháp tiếng Anh (Đĩa cài)
  Giới thiệu và ôn tập lại cho các bạn tất cả các hiện tượng, cấu trúc ngữ pháp cơ bản của tiếng Anh dưới dạng song ngữ Anh-Việt. Sau mỗi bài giảng ngữ pháp là một bài tâp ngắn giúp các bạn thực hành luôn. Đĩa còn có phần từ điển âm và các bài hội thoại ngắn, giúp các bạn luyện phát âm chuẩn.

  7. Đĩa English tests (Đĩa cài)

  Cung cấp một lượng bài tập lớn với nhiều dạng: trắc nghiệm tổng hợp, chữa lỗi sai, điền từ…nhằm giúp các bạn ôn luyện các dạng bài tập một cách hiệu quả ở tất cả các trình độ A, B, C. Người học có thể tự chọn dạng bài tập, đặt thời gian và đĩa sẽ ghi lại những thông tin này để đánh giá sự tiến bộ của người học.
  Sau mỗi câu, các bạn có thể kiểm tra luôn được đáp án và đĩa có phần mềm chấm điểm luôn cho mỗi bài. Bên cạnh các phần bài tập, đĩa còn có phần Thư giãn cuối buổi với các trò chơi bằng tiếng Anh vui nhộn và bổ ích.

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Các bố mẹ ơi mua đĩa tiếng Anh giá rẻ cho các cháu xem hè đi nào!

  iframe: approve:
  • 51 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #3
  chị ở hà nội hay ở đâu thế?

  iframe: approve:
  • 105 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #4
  cho em bộ đĩa gogo nhé? có freéhip ko chị?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO