Thanh lý Bst đầm bầu công sở, máy hút sữa Unimom điện đôi và đồ dùng cho bé 0-6 tháng, giá rẻ đây ạ!!!

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ,

  Mình đã hoàn thành xong tập 2 nên muốn dọn tủ, thanh lý hết cho các mẹ BST đầm bầu công sở, tiệc, dạo phố hiệu AnnaNina, BB, MeryMom, MomInLove,...; máy hút sữa Unimom Forte điện đôi và một ít đồ của bé từ 0-6 tháng . Giá mình thanh lý vô cùng hạt dẻ, giúp các mẹ tiết kiệm chi phí khi có thêm em bé và để hỗ trợ các mẹ chi phí ship hàng hoặc chi phí xăng dầu trong lúc tình hình tế khó khăn nha (mình rất hiểu).


  Toàn bộ BST đầm bầu của mình còn rất mới vì mình chỉ mặc vài lần, ngồi công sở tiếp khách là chủ yếu, có cái chưa mặc lần nào. Còn máy hút sữa điện đôi Unimom Forte Made in Korea, mình mua 100% new ở Concưng.com, used được 6 tháng nhưng bị mất phiếu bảo hành và một cái bình chứa sữa (để trong thùng máy, ông nội tưởng thùng đồ chơi nên bỏ đi ). Mình mua mới, nguyên giá là 2,440,000 vnd nhé (ko phải hàng sales) nhưng thanh lý 1,000,000vnd cho các mẹ thôi. Máy còn rất mới, có matxa sillicon vắt êm ru, mình sử dụng kỹ cho bản thân và công chúa của mình nên các mẹ hoàn toàn yên tâm nhé. Mặc dù không muốn quảng cáo nhưng phải thừa nhận với các mẹ nhờ có máy hút sữa này mà mình nuôi bé 100% bằng sữa mẹ trơn tru và thành công trong 6 tháng nghỉ sinh ở nhà.


  Còn một số đồ khác cho bé từ 0-6 tháng mình cũng thanh lý luôn cho các mẹ để dọn tủ luôn.


  Hình ảnh đây ạ: https://www.flickr.com/photos/99022290@N08/ Mẹ nào không xem được thì báo mình biết ngay nhé. Các mẹ ơi đừng trả giá nữa nhé vì mình để giá rất hỗ trợ rồi ạ .


  Liên hệ và thanh toán, mẹ nào quan tâm thì contact mình theo số 0936.753.bảy bảy ba nhé. Nếu mua hàng thì mình sẽ nhắn tin các mẹ số TK vì mình ngại đưa thông tin TK trên mạng lắm ạ. Các mẹ thông cảm cho mình nhé.


  Cám ơn các mẹ đã đọc bài của mình . Mình ưu tiên cho mẹ nào mua và CK trước nhé.

  Mến chúc các mẹ thật nhiều sức khỏe!!!

  iframe: approve:
  • 429 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #2
  Quần số 31 4 cái 40k hay 1 cái 40k vậy bạn


  NB: 3,8kg - 51cm; 1m :5,6kg - 57cm; 2m: 7,5kg - ; 3m:8,5kg - 4m:8,9kg - 5m 9,2kg
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO