Thanh lý bộ xe đẩy và ghế ngồi ô tô Graco

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O12O2O7 ba 514
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mình thanh lý bộ xe đẩy và ghế ngồi ô tô Graco Fastaction Fold. Bé mới chỉ dùng 1 tháng nên còn rất mới. Màu hồng rất đáng yêu, hợp với bé gái. Ưu điểm của xe là mở ra gập vào chỉ trong tích tắc với 1 tay, đẩy êm, có khay để đồ ăn và cốc uống nước cho bé, khay để cốc uống nước và các vật dụng linh tinh cho bố mẹ, rỏ để đồ phía dưới rất rộng, tha hồ để đồ.

  Giá mình mua trên Amazon là $200 bao gồm tax (khoảng 4tr500), cộng với tiền ship về VN khoảng 2tr nữa. Mình thanh lý 3tr.

  Link trên amazon đây, nhưng xe của mình màu hồng nhé:

  http://www.amazon.com/Graco-FastAction-Classic-Connect-Richmond/dp/B00JRYSGW4/ref=sr_1_1?rps=1&ie=UTF8&qid=1440386151&sr=8-1&keywords=graco+fastaction+fold+classic

  Còn đây là hình thật xe của mình:
  Trong ảnh là mình đang đặt bé trong car seat được đặt trên xe đẩy. Khi nào muốn lên ô tô thì không cần bế bé ra mà nhấc cả car seat đặt lên ô tô, xe đẩy nhanh chóng gấp lại để ở cốp sau. Trong giai đoạn bé còn nhò thì mình thấy tiện lợi vô cùng vì không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé khi di chuyển. Khi đẩy bé đi chơi cũng thích vì car seat rất cozy, bé thích nằm trong đó, mình lại quan sát bé dễ dàng. Car seat thì dùng từ sơ sinh đến 1 tuổi. Xe đẩy thì dùng được từ 6 tháng đến 25kg.

  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Thuê bao ko liên lạc được. Bạn cho mình xin lại số nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO