Tình hình là sắp hè rồi nên tớ đặt 1 bộ áo gia đình cho cả nhà đi du dịch. Đặt qua mạng người ta mang tới, đã check size rồi nhưng do xã mình vai rộng nên áo bị kích vai. Thân và dài áo thì ok. Mình định đặt lại 1 chiếc áo size to hơn cho xã nhưng nghĩ thấy tự dưng thừa ra 1 cái áo không mặc cũng hơi phí nên nghĩ ra lên đây thanh lý lại cho nhà nào mặc vừa.
Hình ảnh đây:

1. Về kích cỡ như sau:
- Bé: Cỡ L, trên website bán hàng ghi cỡ này dành cho trẻ từ 4-6 tuổi, cân nặng từ 16 đến 21kg. Bé nhà mình 17kg mặc rộng tí ti, vẫn ok, sang năm vẫn có thể mặc được (tớ đặt định để sang năm con vẫn mặc được mà).
- Mẹ: Cỡ M, dành cho mẹ nào 1m54–1m59, cân nặng 41-46kg. Mình cao 1m58, nặng 48kg vẫn mặc vừa vì mình vai nhỏ, áo công sở mình toàn mặc size S.
- Bố: Cỡ L, website ghi cỡ này dành cho bố nào 1m70-1m74, cân nặng 57-68kg nhưng xã mình cao 1m68, nặng 58kg, vai rộng nên bị kích vai. Chiều dài áo và thân áo thì OK. Mình nghĩ áo này hợp cho bố nào tầm như xã mình nhưng vai nhỏ hơn thì OK.
2. Chất liệu: 100% cotton khá dày. Về khoản chất liệu thì các mẹ yên tâm, đảm bảo.
3. Giá: Tớ đặt hàng qua mạng người ta mang tới nơi là 345k bộ này. Vì thế định là thanh lý lại cho nhà mẹ nào vừa size mà ưng thì mình để lại cho 300k. Mọi người ưng thì tớ mang tới nếu gần nhà và công ty tớ. Nhà tớ ở gần trường Luật nên sẽ giao cho mẹ nào ở khu Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Chùa Láng, còn cty thì ở Trung Hòa Nhân Chính nên cũng chỉ có thể đưa cho mẹ nào gần. Thông cảm vì nhà tớ có 2 mẹ con, bố nó làm xa nên cũng không thể đi được.
Mẹ nào ưng thì tớ sẽ để lại cho, các mẹ đừng down giá nhé vì nếu down giá nhiều thì thà tớ bỏ thêm >100k đặt size khác cho xã mặc.
Cám ơn các mẹ đã đọc tin.