Thanh lý 9 lạng bột cóc bổ dưỡng cho bé & người gầy

  • 16 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1

  Nhờ các mẹ mua ủng hộ em ít bột cóc thơm ngon với ạ ! Cu con nhà em dạo này chuyển sang ăn cơm, k ăn cháo nữa rồi. Thế là vẫn còn nhiều bột cóc do ông ngoại mua cho, còn mới mà k nấu đến. Các mẹ mua giúp em cho đỡ lãng phí, em thanh lý rẻ cho. Theo kinh nghiệm dân gian thì các cụ vẫn cho bé biếng ăn và người gầy/ mới ốm dậy ăn bột cóc tẩm bổ đấy ạ.

  Thợ làm cóc cho nhà e chuyên giao hàng cho các quán cháo dinh dưỡng. Toàn bộ công đoạn chế biến được ông ngoại giám sát vô cùng chặt chẽ. 9,6 kg cóc tươi chỉ làm được thành hơn 2 kg bột cóc.
  Ông mua 2.5 tr/kg. E nhượng lại với Giá 2.3 tr/ kg. Hơn 2 kg mà e chỉ còn 9 LẠNG thôi(con em ăn hết 4 lạng, có mẹ mua 1/2 kg, em cho bớt các cháu ở quê). Các mẹ nhanh tay mua giúp e khi cóc đang còn mới thơm ngon nhé. Các mẹ cứ yên tâm vì e cũng có con nên không lỡ bán cái gì không tốt cho các bé đâu ạ.  Các mẹ liên hệ với mình theo số ĐT : 093 885 6645 ( gặp Hà), Địa chỉ 205 B, Licogi 13, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc tại Bộ Ngoại Giao, số 1 Tôn Thất Đàm, HN

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ngthuha85; 23/06/2013 vào lúc 06:53 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO