Hi cả nhà, hiện tại mình có một số mỹ phẩm nhưng số lượng nhiều quá, nên thanh lý bớt GIÁ RẺ. Bạn nào có nhu cầu thì ghé qua chút nhé
1. Kem Orient pearl của c Narami
Hồi trước mình ham hố quá, tiện mua 1 lần nên mình mua tận 3 hộp kem Ngọc trai của c Mi liền, nhưng về dùng mãi bh mới gần hết 1 hộp. Nên mình muốn để lại 1 hộp kem cho bạn nào có nhu cầu. Mình vẫn còn giữ hóa đơn, nếu b nào muốn chắc chắn là sp của c Mi nhé. Chị Mi là người đầu tiên giới thiệu kem Orient pearl và hiệu quả như thế nào mọi người có thể tìm hiểu là biết.
Mua mới 330k, e để lại 260k.


2. Nguyên liệu kem trộn:
Hồi đầu hè, mình với mấy đứa bạn chung nhau mua nguyên liệu kem trộn, vì mua nhiều giá rẻ + chọn được nguyên liệu chuẩn loại 1 nên đứa nào cũng mua tận 2set liền. Bọn mình mua toàn bộ theo lố, về chia xong thì còn 1 số thứ lẻ ra:
1/ BL: 4 hộp x 10k
2/ Vitamin E: 9 hộp x 9k
3/ Havona xanh: 1 hộp x 50k
4/ AC Thái xịn : 8 hộp x 11k ( AC Thái này mình đảm bảo 100% hàng Thái xịn, đây là cái dễ dính phải hàng nhái nhất)

Mình chia sẻ 1 chút: da mình ko trắng, ko đen. Nhưng rất ham làm trắng, nhìn thấy các bạn da trắng thèm lắm. Sau đấy mình tìm hiểu kem trộn và làm theo ct2 của c Mèo, mình cũng đến gặp hẳn nhờ c Mèo tư vấn. Mình bôi kem khá chăm, vì bôi toàn thân cũng rất mất thời gian nhưng kiên trì bôi đến bh là gần 3 tháng, bh trông da khác hẳn, ai gặp cũng hỏi. Đạt đến mức mình muốn rồi, mình bắt đầu giãn dần, bôi xen lotion dưỡng da cho da khỏe hơn.
Mình nghĩ nếu chọn đc nguyên liệu tốt và dùng có giới hạn thì kem sẽ ko đủ mạnh để hại da đâu.

Đôi điều tâm sự, bạn nào có nhu cầu thì ủng hộ mình nhé. Mình ở Hà Đông, HN. Freeship đường Nguyễn Trãi nếu tiện.
SĐT của mình là 0976 838 005
P/s: Giá của mình đã down xuống lỗ vốn, đây là bằng giá lấy buôn rồi nên mình ko fix nữa.