Thanh lý 02 hộp Sữa Hipp dành cho trẻ từ 6 tháng

  • 138 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  Thanh lý 02 hộp Sữa Hipp dành cho trẻ từ 6 tháng
  Mình mua cho đứa cháu 2 hộp sữa của Hipp, loại dành cho trẻ từ 6 tháng, Hạn sử dụng 22/01/2014, tiếc là mẹ cháu nói cháu không ăn loại này nên trả lại nguyên đai nguyên kiện. Hic hic…. Mình thay mặt mẹ cháu thanh lý cho khỏi phí các mẹ nhé.
  Mình thanh lý 200 ngàn/ hộp.
  Nếu mẹ nào lấy cả 2 hộp sữa thì mình tặng luôn 3 gói bột ăn dặm ( 2 gói bột táo tây sữa, 45g/gói, 1 gói bột gạo nhũ nhi 20g/gói), Trị giá 3 gói khoảng 50 ngàn. Mình có 4 gói nhưng hôm trước lười nên lấy 1 gói bột gạo nhũ nhi ra chén mất rồi.
  Nếu mẹ nào lấy 1 hộp sữa thì mình tặng kèm 1 gói bột thôi nhé.
  Liên hệ 01687162194, Đừng inbox cho mình.
  Mình ở Thanh Xuân. Nếu mẹ nào ỏ trên cung đường từ Ngã Tư Sở đén Phan ĐÌnh Phùng thì mình có thể mang hàng qua, nếu không thì phiền các mẹ đến nhà mình lấy ạ
  Mình không biết up ảnh nên mẹ nào đã dùng rồi thì khỏi phải nói, mẹ nào chưa dùng thì chịu khó tìm trong web của hip là có đấy ạ.

  Dưới đây là thông tin về sản phẩm mà mình tìm được tại web của hipp việt nam
  Dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi
  Đóng gói: 350g - hộp thiếc
  Giá niêm yết: 255.000 đồng
  Trạng thái cảm quan:
  Màu kem sáng trắng đặc trưng, mùi thơm nhẹ
  Dạng bột khô hạt đều, tơi, không vón cục, không lẫn tạp chất
  HiPP 2 Combiotic giúp bổ sung lợi khuẩn Latic (Probiotic) tự nhiên phân lập gốc từ sữa mẹ, giúp trẻ tăng cường hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch. Axit béo Omega-3 được đặc chế tồn tại trong HiPP 2 Combiotic phỏng theo phương thức chúng tồn tại trong sữa mẹ. Những axit béo này đặc biệt quan trọng trong suốt những tháng đầu đời của trẻ do cơ thể của trẻ không thể tự sản sinh ra lượng LCPs cần thiết. Các axit béo này giúp trẻ phát triển não bộ và các tế bào thần kinh, giúp trẻ có một cơ thể khỏe mạnh. Chất xơ thực phẩm quan trọng (GOS) được bổ sung tạo môi trường thuận lợi cho lợi khuẩn Probiotic giúp tăng cường hệ đường ruột khỏe mạnh. Sữa chỉ chứa đường tự nhiên Lactose giúp trẻ dễ hấp thụ và dung nạp sữa tốt, khiến trẻ ăn ngon miệng và tiêu hóa dễ dàng. Sản phẩm được đóng gói trong môi trường vô khuẩn, không chứa Gluten. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu siêu sạch đạt chuẩn BIO-Organic của EU với hơn 600 lần kiểm tra cho mỗi lô sản xuất để đạt chất lượng tuyệt hảo và an toàn nhất cho trẻ

  iframe: approve:
  • 138 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Mình đã thanh lý xong, xin phép đóng đề tài kẻ từ bây giờ. Cám ơn các mẹ đã quan tâm đọc tin

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO