Trong thời gian làm việc tại nước ngoài, mình có mua một túi da thật làm từ da bò của Ý (Made in Italy) và một cái áo da cũng Made in Italy màu vàng thanh lịch để sử dụng cá nhân.
Túi màu vàng chanh cực kỳ đẹp, kiểu dáng sang trọng, độc đáo. Túi to và thanh lịch, thích hợp cả cho đi làm và đi chơi. Khi về nước do có nhiều túi quá nên mình chưa kịp sử dụng, túi còn mới nguyên 100%, còn nguyên nhãn mác. Cả áo da cũng vậy, mình có nhiều áo da nên không sử dụng đến, để lâu thì thấy lãng phí nên muốn nhượng lại, áo cũng mới nguyên 100%, chưa sử dụng. Mình không phải là dân kinh doanh, chỉ vì không sử dụng đến nên muốn nhượng lại cho chị em có nhu cầu dùng hàng da xịn sản xuất từ Ý do chính tay mình mua về từ Ý. Chị em xem hình đính kèm nhé.

Nay mình để lại túi da với giá tốt là 2,5 triệu đồng (giá gốc mình mua bên kia là 120 euro), áo da là 3 triệu đồng (giá mua gốc là 156 euro).

Chị em nào có nhu cầu thì liên hệ với mình theo số điện thoại: 0902107704 (Thủy).

P/S: Do mình hơi ngố về vụ up hình trong webtretho nên bạn nào có nhu cầu xem hình thật của túi và áo thì nhắn tin cho mình nhé, mình sẽ gui anh qua email