Thanh lí 3 chai mật ong rừng mua biểu sếp còn dư

  • 10 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Chào mọi người!
  Mình thường xuyên ghé trang này, thấy mọi người có nhiều hàng hay quá! Hôm nay mình cũng muốn mở 1 gian hàng, mong các mẹ, các chị, các em ủng hộ nhé !
  Chả quê mình ở Cao Bằng, lần trước về quê có mang xuống mấy chai mật ong định biếu các sếp, song, vẫn còn dư lại 03 chai. Nếu mọi người ai cần thì mình để lại theo giá mình đã mua 250.000/chai(loại chai 0,75lít). Mọi người thông cảm không mặc cả nhé. Giá ship mình tính theo khoảng cách quãng đường.
  Mình có thể đảm bảo chất lượng, là mật ong rừng chính hiệu, các mẹ có thể đến xem trước khi quyết định lấy hàng.
  ĐT 0963 573 990
  Hình đây nhé


  Cảm ơn các mẹ, mình đã thanh lí xong 3 chai mật ong nhanh chóng. Nhưng vẫn còn nhiều bạn nhắn tin, gọi điện hỏi mua mật ong. Nhận thấy nhiều bạn có nhu cầu, nên mình quyết định thử học buôn bán, mình sẽ gửi mua ở quê thêm 1 ít nữa để cung cấp cho các bạn. Nhưng lần này là mình buôn bán nên có lấy lãi chút xíu tiền công.
  Giá 1 chai 0,75lit là 270 ngìn.
  Mình vẫn đảm bảo chất lượng mật xịn hoàn toàn như 3 chia mình mua biếu còn thừa đã thanh lí. Mình vẫn mua đúng chỗ cũ, của người quen. Người miền núi vốn chân thật, nên có thế nào họ nói như vậy chứ k làm điêu. Các bạn có thể yên tâm về chất lượng, nếu muốn, các bạn có thể đến trực tiếp chỗ mình kiểm tra trước khi lấy mật ong.
  Còn bạn nào quyết định lấy mình sẽ nhận ship hàng tận nơi.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi HoaAnCB990; 13/09/2012 vào lúc 11:55 AM.
  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  chỉ còn 1 chai thôi, mẹ nào khuân nốt giúp mình nào

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO