Thân áo cho bé

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 135,000đ
  Số điện thoại: O94219 tám 22 tám
  Địa chỉ: 17/108 Lê Thánh Tông - Máy Chai - Ngô Quyền - HP
  Tình Trạng: Còn hàng

  Thân áo là gì? Vì sao có 1 số nhà buôn có thân áo để bán?
  1. Thân áo thường là loại thân áo trước của các công ty may xuất khẩu với các thương hiệu nổi tiếng như Carters, Gymbore, Palace...
  Chất liệu vải thường là cotton borib, chất rất mềm mại, đặc biệt là cực mát cho mùa hè đổ lửa. Công nghê in của họ cũng khá sắc sảo và bền đẹp, khác hẳn với hàng sản xuất và tiêu dùng nội địa.
  Hàng này khi may thành Thành phẩm thì giá tính bằng USD. Nếu muốn mua hàng chính phẩm này thì phải chờ xk qua nước ngoài, sau đó mới nhập về Việt Nam nên giá thành đội lên rất cao.

  2. Vì sao có 1 số nhà buôn có thân áo để bán?
  Do là hàng xuất khẩu nên được lọc rất nghiêm ngặt, chỉ cần 1 lỗi nhỏ là QC-KCS loại ra.
  Do đây là hàng lỗi nên công ty họ thanh lý với giá rẻ. thế nên mới có chuyện các nhà buôn bán lẻ với giá 135k/kg. 1kg khoảng 30-35 thân.
  Quy mô của cty may mặc này vài chục ngàn công nhân nên số lượng hàng loại ra hàng năm khá lớn.
  Do họ chỉ loại những thân nào lỗi (lem nhẹ, rút sợi, lỗ thủng) nên có mẫu chỉ có thân trước (có in hình) mà ko có thân sau và ngược lại.
  Tận dụng mặt hàng xịn này nên các mẹ khéo tay hay mua về may cho các con và tự cách khắc phục lỗi như: mạng, dán hình ...tuy nhiên cũng có nhiều lỗi mà nhìn bình thường người đối diện khó phát hiện.
  Có những mảnh thân bị lỗi nhiều như lỗ thủng to thì các mẹ có thể tận dụng để làm tay hay viền cổ, viền tay.
  Nếu ko có vải đồng màu các mẹ vẫn có thể chọn vải khác phối cùng, miễn sao "ton sur ton" là được. Nhiều khi trông còn rất sành điệu & phong cách.
  Mua thân áo thì phải xác định là hên-xui vì dù nhà buôn có cố gắng cỡ nào thì cũng ko thể chọn size số vừa với con của các mẹ được, nên nhiều thân mua về phải sửa lại cho phù hợp với con mình.
  Do giá thành quá rẻ so với chất lượng vải và công nghệ in chuẩn xk của các thị trường khó tính trên thế giới nên mong các mẹ ko đòi hỏi khắt khe nhà buôn khi mua mặt hàng này.
  Hiện nay có khoảng 2 tấn thân áo cung cấp cho thị trường online. Miền bắc 1 nửa, miền nam 1 nửa. Thuận nhà nào thì các mẹ mua nhà đó. Bán cả sỉ và lẻ luôn.
  Giá bán lẻ 135k/kg

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Diep_Le165; 07/06/2016 vào lúc 11:42 PM.
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up cho các bé đi các mẹ thông thái

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO