Tặng nấm sữa Kefir- đổi lấy sữa tươi

    • 1,093 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #1

    Công dụng của nấm sữa Kefir rất tốt cho sức khoẻ, đặc biệt dùng đều đặn mỗi ngày sẽ thấy làn da trắng sáng mịn màng hơn,hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
    Mình nuôi mà nấm sinh sôi nhanh quá, nên muốn chia cho bạn nào có nhu cầu nhé! 1 mẻ nấm sữa đổi lấy 2 lít sữa không đường
    Mình dùng sữa không đường TH.Vù loại này thành phần từ 100% sữa bò tươi nên mình yên tâm, mà sản phẩm sữa chua cho ra cũng thơm, sánh mịn và béo.



    Liên hệ 0986886587 ( zalo/viber)
    Mình ở Lê Văn Sĩ quận 3

    Cảm ơn các bạn đã xem tin

    Chỉnh sửa lần cuối bởi shiroineko; 07/05/2018 vào lúc 08:34 PM.
    iframe: approve:
    • 1,093 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #2
    🍶NẤM SỮA CHUA KEFIR🍶
    Tại sao mua một lần dùng được một đời?

    Nghe ảo diệu quá ha mọi người nhỉ!?

    Nhưng sự thật đúng là như vậy á!

    Vì nấm kefir khi nuôi đúng sẽ sinh sản thêm mỗi ngày.
    Đến một giai đoạn nào đó có nhiều hoặc không nuôi nữa thì có thể dùng phương pháp “ngủ đông” để bảo quản.

    🌱 Ngắn ngày (2-10 ngày) thì có thể bảo quản nấm sữa kefir trong ngăn mát tủ lạnh.
    Phương pháp này thực hiện như cách nuôi kefir thông thường nhưng thay vì nuôi ở môi trường nhiệt độ phòng thì nuôi trong ngăn mát tủ lạnh; thay vì đậy khăn thì mình sẽ đậy kín bằng nắp.
    Dù biết sẽ có nhiều người lười nuôi và áp dụng phương pháp này nhưng khuyên là nên hạn chế vì con nấm kefir sẽ phát triển không đều và khoẻ mạnh, hạt kefir sẽ nhỏ.

    🌱 Dài ngày (10 ngày - vài năm): thật kì diệu khi con nấm kefir có thể sống trong ngần ấy thời gian đúng không?
    Phương pháp thực hiện rất đơn giản, chỉ cần rửa thật sạch con nấm kefir, cho vào túi nilon hoặc hũ nhỏ, buộc/đậy chặt rồi cứ thế cho vào ngăn đông thôi!
    Chú ý: phương pháp này không cho sữa tươi vào con nấm kefir nhé!

    Vậy là yên tâm về giữ “giống” kefir rồi

    Chúc mọi người ngày mới tốt lành!💋

    iframe: approve:
    • 1,093 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #3
    BẢO QUẢN SỮA NẤM KEFIR SAU KHI LỌC.

    Sữa nấm Kefir sau khi lọc, nếu không dùng hết thì bạn chỉ cần cho vào chai/lọ sạch, khô và đậy kín.

    Sữa nấm Kefir cho vào ngăn mát để được 1 năm.

    Nhưng để càng lâu lại càng chua. Lâu quá sẽ có mùi rượu nhẹ.

    Nếu muôn dùng, bạn lấy ra, cho 300ml sữa tưoi k đường vào 1l sữa nấm đó, đậy hờ khoảng 8 tiếng là lại ngon như nấm mới lọc.



    Sưu tầm!

    iframe: approve:
    • 1,093 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #4
    iframe: approve:
    • 1,093 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #5
    iframe: approve:
    • 1,093 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #6
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO