Tai nghe không dây siêu nhỏ hỗ trợ thi công chức

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 600đ
  Số điện thoại: O1 sáu 33 sáu 89 sáu 4 sáu
  Địa chỉ: Hai bà trưng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tai nghe siêu nhỏ không dây
  Chuyên cho thuê - Bán sỉ- Bán lẻ
  Địa chỉ: 73 đê Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Tai nghe siêu nhỏ không dây mini tách biệt hoàn toàn, dây micro và pin phụ trợ ở ngoài cất gọn vào trong người, tuyệt đối an toàn kín đáo không tài nào người đối diện phát hiện ra. Phù hợp cho nhà báo, thám tử... muốn liên lạc mà không muốn người khác phát hiện.
  - Hiện bên m có rất nhiều loại giá chỉ rẻ bằng 1 nửa so với thị trường
  1. Tai nghe siêu nhỏ dùng pin 9v cắm trực tiếp điện thoại
  • Tai nghe không dây siêu nhỏ cắm điện thoại, lắp pin 9v
  • Hoạt động liên tục 5h
  • Giá:649k  2 Loại DÙNG SIM không cần gắn điện thoại, pin sạc có bộ sạc đi kèm không cần gắn pin ngoài, dùng tai nghe 2mm nghe to rõ pin cực lâu hơn 4h...
  giá 2.200k.
  chi tiết tham khảo thêm tại http://tainghesieunhogiare.com/san-pham/tai-nghe-sieu-nho-sac-pin-va-dung-dien-thoai-2/  3.Tai nghe siêu nhỏ cắm sim không dây
  Giá:2tr7
  Tai nghe cắm sim giống như 1 chiếc điện thoại, bao gồm 1 bộ phát sóng nhỏ như bao diêm, có khe cắm sim điện thoại. Sử dụng hạt khuếch đại âm thanh có gắn pin 337 bỏ vào trong tai để nghe.  Mục đích: Dùng liên lạc với nhau một cách bí mật từ khoảng cách rất xa mà không ai phát hiện được, ngay cả người bên cạnh.


  Hướng Dẫn Sử Dụng:


  – Người dùng gắn pin vào hạt đậu như hình, mặt to của pin úp vào nắp màu đen, mặt nhỏ úp vào hạt đậu màu vàng rồi xoáy nhẹ nắp vào hạt đậu.


  – Nhấn và giữ nút ON/OFF trên hộp cắm sim khoảng 3s, đèn báo sáng và trong tai có tiến khởi động tai nghe. Sau đó dùng điện thoại gọi vào số SIM cắm vào tai nghe là đã có thể dùng được rồi.


  – Nên để hộp tai nghe cách hạt đậu trong khoảng 40cm, vì thế khách hàng nên bỏ hộp tai cắm sim vào túi áo hoặc vùng nách, giữa ngực.


  Các nút khác trên hộp cắm sim: Nút RESET dùng để cài đặt tai nghe về chế độ mặc định ban đầu. Nút + và – trên hộp cắm sim dùng tăng giảm âm lượng. Khe sạc nằm giữa nút + và – . Có thể dùng sạc điện thoại để sạc cho tainghe. Khi sạc sẽ có đèn xanh nhấp nháy, khi nào đèn xanh không nhấp nháy là pin đã đầy.  4. LOẠI CÓ DÂY, gắn vs điện thoại giấu gọn trong người, pin sạc có bộ sạc đi kèm, dùng tai nghe 2mm nghe to rõ pin cực lâu hơn 4h... giá 1.600k
  Chi tiết xem tại http://tainghesieunhogiare.com/san-pham/tai-nghe-sieu-nho-sac-pin-va-dung-dien-thoai/


  5. LOẠI THẺ ATM, không cần gắn điện thoại, pin sạc có bộ sạc đi kèm không cần gắn pin ngoài, dùng tai nghe siêu nhỏ cực nhỏ, nghe to rõ pin cực lâu... giá 3090k
  Chi tiết xem tại: http://tainghesieunhogiare.com/san-pham/tai-nghe-sieu-nho-khong-pin/

  Loại này cực nhỏ gọn tiện dụng đang rất được ưa chuộng
  6. Hạt Tai Nghe Siêu Nhỏ 30k

  7. Tai nghe hạt đậu
  Giá 800k
  Tất cả sản phẩm được bảo hành uy tín 12 tháng!


  iframe: approve:
  • 38 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  + Nếu bạn là một sinh viên bạn sẽ vượt qua kỳ thi mà không cần sự chuẩn bị trước. Bạn không cần phải học thuộc những môn lý thuyết dài dằng dặc, đối tác của bạn sẽ cung cấp cho bạn qua điện thoại.
  + Nếu bạn là một doanh nhân bạn sẽ có được thông tin từ các đồng nghiệp của bạn trong những cuộc hội thảo khi bị lúng túng trước những câu hỏi tình huống mà bạn chưa biết phải giải quyết ra sao.
  + Nếu bạn là một chính trị gia bạn nhìn tự tin ở phía trước của đối tượng của bạn như bạn không phải tầm nhìn- đọc bài phát biểu của bạn nữa. Trợ lý của bạn sẽ đảm bảo rằng bạn nhớ tất cả lập luận của bạn.
  + Nếu bạn là một nhân viên bảo vệ bạn bí mật nhận được và cung cấp cho các hướng dẫn để hợp tác của bạn- công nhân. Bạn xen kẽ với đám đông và giữ cho tình hình được kiểm soát.
  + Nếu bạn là một con bạc bạn sẽ có được sự giúp đỡ từ bạn bè của bạn khi bạn cần lời khuyên trong trận đấu. Không ai sẽ nhận thấy rằng bạn ăn gian.
  Chuyên bán buôn, bán lẻ, cho thuê tai nghe siêu nhỏ các loại rẻ số 1 toàn quốc.

  + Tai nghe siêu nhỏ từ trường dùng pin 9V
  + Tai nghe siêu nhỏ không dùng pin 9V chỉ dùng điện thoại
  + Tai nghe bluetooth siêu nhỏ
  + Tai nghe không dây siêu nhỏ
  + Tai nghe ngụy trang thẻ ATM
  + Tai nghe siêu nhỏ cắm sim trực tiếp
  + Linh phụ kiện tai nghe siêu nhỏ
  ĐỪNG NGẠI HÃY GỌI ĐIỆN CHO CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HẾT LÒNG! VÌ ĐANG LÀ ĐỢT CAI ĐIỂM NÊN RẤT NHIỀU NGƯỜI ĐẶT HÀNG . ĐƯỢC THÌ THUÊ KHÔNG THÌ THÔI. KHÔNG SAO HẾT.
  HÃY GỌI NGÀY CHO MÌNH 01993018557
  LƯU Ý KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM KHI SỬ DỤNG VÀO MỤC ĐÍCH XẤU, VI PHẠM PHÁP LUẬT

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO