SOLD/TP HCM, Binh Duong/Thanh lý máy hút sữa bằng điện/pin Phillips AVENT SCF332/01 giá rẻ

  • 50 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9 một 8497O22
  Địa chỉ: 172 Hai Bà Trưng Q 1

  Máy còn mới, phụ kiện đầy đủ, mình dùng được 2 lần nhưng giờ mình không cần hút sữa nữa nên mình bán lại cho mẹ nào cần nhé! Để liên hệ mình có thể chat qua viber.
  Còn bảo hành 9 tháng. Nếu máy cần kiểm tra, nhân viên sẽ đến tận nơi lấy máy và cho mượn máy để sử dụng trong thời gian sửa chữa.
  Máy này chạy êm, không đau vì có miếng đệm xoa bóp bằng silicon.
  Có thể sử dụng điện, pin và cả như dụng cụ hút sữa bằng tay (phải mua thêm phụ kiện gắn vào) tùy từng hoàn cảnh mà các mẹ sử dụng.
  Các phụ kiện khác dễ tháo rời để vệ sinh.

  **Bên dưới là thông tin chi tiết hơn để các mẹ tham khảo thêm:


  Máy hút sữa Philips Avent SCF332/01 là dụng cụ tiện ích dành cho các bà mẹ công sở; dù bận đi làm nhưng bạn vẫn đảm bảo bé yêu được uống sữa mẹ đầy đủ và giúp mẹ tránh tình trạng mất sữa. Máymô phỏng hành động bú tự nhiên của bé để mang đến cho mẹ sự thoải mái nhất.
  Miếng đệm của máy thiết kế hình hoa 5 cánh, kích thích sữa xuống tự nhiên, cho chất lượng sữa ổn định. Lượng sữa lấy ra sẽ được đựng trực tiếp trong bình chứa sữa và bảo quản trong ngăn lạnh hay tủ đông mà không phải chuyển sang bình khác.
  Máy hút sữa Philips Avent SCF332/01 là loại duy nhất trên thị trường có thiết kế kiểu dáng phù hợp với bầu vú mẹ đồng thời hút sữa có phần yếm (là phần tiếp xúc với ngực mẹ) mềm mại, nhẹ nhàng massage ngực trong mỗi lần hút nên bạn sẽ cảm thấy không đau, rát khi hút & lượng sữa hút được sẽ nhiều hơn hẳn so với các loại hút sữa khác bán trên thị trường.
  Hút sữa dễ dàng lắp ráp, tháo ra thuận tiện cho mẹ với 3 chế độ hút chậm, vừa & nhanh, để phù hợp với bạn.
  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
  Mô phỏng hành động bú tự nhiên của bé
  Máy hút sữa mô phỏng giống như hoạt động bú của con với chu kỳ hút- nhả – nghỉ, giúp hút sữa mẹ một cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất.
  Miếng đệm xoa bóp độc đáo
  Miếng đệm xoa bóp mềm hình 5 cánh hoa được cấp bằng phát minh sáng chế, có tác dụng kích thích lượng sữa xuống tự nhiên.
  Có thể sử dụng như dụng cụ hút sữa bằng tay
  Bên cạnh dùng điện, pin, còncó thể dùng như dụng cụ hút sữa bằng tay, cho bạn sự lựa chọn phong phú tùy theo nhu cầu và hoàn cảnh sử dụng.
  THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
  Philips AVENT là một trong những nhà lãnh đạo tiên phong trong việc sản xuất các sản phẩm cho cha mẹ và em bé tại Hà Lan. Kể từ năm 1984, thông qua các nghiên cứu sâu rộng và thử nghiệm lâm sàng, Philips AVENT đã được thiết kế và sản xuất các sản phẩm giúp các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ lấy cảm hứng từ thiên nhiên rất thân thiện. Philips AVENT chuyên sản xuất các sản phẩm hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ, cho trẻ bú bình, ăn dặm, máy báo khóc và quà tặng sơ sinh được sự tin dùng của các bà mẹ trên toàn thế giới.
  [IMG]1_10801.gif by jannyluu_leo, on Flickr[/IMG]

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Jannyluu; 22/01/2015 vào lúc 09:35 AM.
  iframe: approve:
  • 50 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mình thanh lý lại giá 1.9 triệu nhé!

  iframe: approve:
  • 50 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  up.........

  iframe: approve:
  • 50 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  up.........

  iframe: approve:
  • 50 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  up.......

  iframe: approve:
  • 50 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Đã bán!!!!!!!!!!!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO