[Nước hoa] Thanh lý Salvatore Ferragamo Incanto Bloom Eau de toilette 100ml

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các chị, các mẹ ^^ Em đang muốn thanh lí lọ nước hoa này, gần như còn mới nguyên, chưa dùng được 1 nửa

  Nước hoa Salvatore Ferragamo Incanto Bloom Eau de toilette 100ml.
  ảnh thật
  Cái này em mua với giá 2 triệu 4, cũng được 1 năm rồi, dùng chưa đến nửa nên em để lại giá mềm là 1 triệu 6 nhé cả nhà

  Mẹ với chị nào có hứng thú thì liên lạc với em nhé. Em ở Hà Nội, không nhận ship ạ. Có gì mọi người gọi điện nhắn tin qua số 01666768133 nhé.

  Cheers~

  iframe: approve:
  • 158 Bài viết

  • 70 Được cảm ơn

  #2
  Mô phật bạn phuongmai trên này chuyên TL hàng parkson au 10000% mã vạch code check OK TL chai này 100ml new 100% 750k còn freeship.mụ già điên bán giá này thì biến khỏi web đi mẹ khùng

  iframe: approve:
  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  M,ng xem hàng kĩ nhé.Nước hoa e hàng xịn nhé.ko fake

  iframe: approve:
  • 339 Bài viết

  • 22 Được cảm ơn

  #4
  "còn gần như mới nguyên" ... nhưng ... "chưa dùng được một nửa" ( chai 100ml chứ không phải chai mini 5ml ) => hài hước ghê luôn. Em này nói chuyện (giả)"nai" kiểu con nít 15t mới tập tọe xài nước hoa hàng hiệu, chả hiểu gì về giá trị nước hoa sau khi xài rất nhiều như vậy ( khui ra cả năm, xài 40ml-50ml trong chai 100ml thì giá trị thanh lý chỉ = 1/2 giá trị chai mới với giá thanh lý với tỉ lệ % tương ứng, chai này giá thanh lý chưa xịt phát nào là 1,2tr, xài còn 60% là 720k/2 = 360k ) . Hiểu chưa em gái RMIT. Em tưởng em khôn còn ai cũng ngố mà em tính toán cân đo đong đếm từng giọt trong chai rồi nhân % còn lại với giá mua chỗ cao nhất cho chai new 100%. Hoặc là em không hiểu chuyện này thật, hoặc là em giả vờ không biết để "bẫy" 1 thiểu số các chị trên wtt ít mua nước hoa. Mà em ơi, xịt ra cả năm thì nói thật e là giá chỉ chừng 300k là hết giá đó em. ( Đ/v nước hoa thì sau khi xịt lâu như vậy chất lượng sẽ kém đi rõ rệt nên giá trị càng thấp theo thời gian đã xịt từ phát xịt đầu tiên ).
  Em cứ từ từ tham khảo kiến thức về nước hoa nha.
  Chị góp ý vì sợ 1 số mẹ ít KN mua NH thanh lý và yếu bóng vía sẽ bị em chặt chém tiền triệu chênh lệch so với giá trị chai em rao thanh lý.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Đầu tiên xin cảm ơn hai chị đã reply cho ý kiến. Em biết em còn trẻ có thể không có kinh nghiệm trong những việc buôn bán như thế này, nên được góp ý là điều đương nhiên và rất đáng hoan nghênh, nhưng thật sự em nghĩ không cần thiết để các chị nói nặng lời và có ý mỉa mai khó chịu như thế. Đây em để giá cao như thế là do chưa có đủ kiến thức, chứ em cũng chẳng có ý muốn chặt chém ai hết. Em cũng chẳng tưởng là em khôn, chị không cần phải phán thế. Dù các chị có lớn tuổi đến đâu đi chăng nữa thì cũng chẳng có cái quyền đánh giá em là khùng với giả nai con nít đâu ạ. Góp ý kiểu đấy chỉ khiến người khác khó chịu thôi Em dù bé hơn thì cũng là người lớn trưởng thành rồi, nếu các chị muốn nói chuyện thì có thể nói chuyện kiểu người lớn với người lớn với nhau được không? Nếu không góp ý với tinh thần xây dựng hoặc thái độ tử tế được thì mời chị ra chỗ khác

  iframe: approve:
  • 57 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #6
  giá này thì quả thực mua chai mới hẳn 50ml cho xong, viêc j phải mua chai mở xịt 1 năm r còn có hơn nửa 1 tí

  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Thực sự mình ko muốn mỉa mai ai. Nhưng mình thấy bạn để giá thanh lí như vậy là quá quá mắc. Trước khi bán buôn cái gì phải tìm hiểu kĩ rồi hãy đăng bạn. Bán hàng là phải có cái tâm. Mình cũng đang định thanh lí chai y chang bạn chỉ có 500k mà mình còn đắn đo ko biết giá vậy có hợp lí không, vì mình ko muốn bất cứ ai mua hàng của mình rồi về cảm thấy ko hài lòng là điều mình sợ nhất.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO