Bộ máy Massage Nuskin reDESIGN Body Spa Package có giá 7600.000 vnđ  MÁY MỶ  bao gồm :
7900 MÁY VIỆT NAM   

 
 Bao gồm :
1 Máy ageLoc Body Spa 1 ageLOC Body Shaping Gel1 ageLOC Dermatic Effects 1 NaPCA Moisture Mist
BẢO HÀNH 3 NAM 
Máy việt nam  đỏi bảo hành 1 tuần .máy mỷ bao hành lau hơn
Luu ý.khi mua may body giá rẻ hảy hỏi lại việc bảo hành
 Với các sáng tạo của mình, Nuskin đã được trao danh hiệu "quả táo của ngành công nghiệp chống lão hóa". Sáu năm trước đây máy Galvanic Spa dành cho khuôn mặt đã được giới thiệu với những kết quả đáng kể và doanh số bán hàng ấn tượng thì giờ đây Nuskin reDESIGN Body Spa Package là một thiết kế đỉnh cao nằm trong mô hình các thế hệ tiếp theo.
Sự thành công của bộ sản phẩm máy massage cơ thể Nuskin reDESIGN Body Spa Package được thiết kế lại với 90 thách thức là rất tuyệt vời và Nuskin đã khẳng định thành công này.Bây giờ thì bạn có thể thực hiện 1 bước dài về việc chống lão hóa cùng với những sản phẩm nổi bậc chăm sóc cớ thể tiên tiến nhất trên thế giới. Sử dụng cùng với nhau, bộ sản phẩm ageLOC Body vận hành một cách đồng bộ để mang đến một sự bức phá mang tính khoa học mới với công dụng làm gầy đi, bằng phẳng và săn chắc diện mạo cơ thể của bạn - tất cả đều có trong một sự trải nghiệm spa sang trọng thoải mái tại nhà.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ BỘ MÁY AGELOC GALVANIC BODY SPA

Nu Skin đã bắt kịp được nhu cầu chăm sóc cơ thể trong tương lai với bộ sản phẩm thế hệ mới là bộ máy massage ageLOC Galvanic Body Spa. Nó đăc trưng cho tính dẫn điện trên bề mặt của bộ sản phẩm ageLOC Body độc quyền được thiết kế để mang đến sự hiệu nghiệm gấp 10 lần sự chống lão hóa dành cho da bạn khi sử dụng cùng với ageLOC Body Shaping Gel. Sự rung chuyển của máy massage ageLOC Body được tối ưu hóa cho hiệu quả chống lão hóa trên cánh tay, xung quanh vùng bụng và cả khu vực đùi của bạn. Bộ sản phẩm ageLOC Galvanic Body Spa cũng giúp kích thích, thanh lọc và làm khỏe mạnh da bạn để giảm đi các vết nhăn do tuổi tác có thể nhìn thấy được để bạn có được thân hình eo thon, bẳng phẳng và săn chắc.

 

AGELOC BODY SHAPING GEL

Galvanic Spa II Body Shaping Gel là một liệu pháp Spa chất lượng giúp giảm thiểu và đánh tan sự xuất hiện của Cellulite một cách tiện lợi ngay tại nhà bạn. Dòng điện hóa tự điều chỉnh hoạt động hỗ trợ cho các thành phần đã được chứng minh và máy mát xa Galvanic Spa II Body Conductor để giúp chuyển hóa những thành phần chủ yếu. Phương pháp trị liệu độc đáo này tập trung năng lượng của tế

 

AGELOC DERMATIC EFFECTS

Dermatic Effects® Body Contouring Lotion hỗ trợ ngăn ngừa sự xuất hiện của cellulite và da lão hoá. Một nghiên cứu lâm sàn trong 8 tuần đã cho thấy 55% giảm bớt sự xuất hiện của cellulite, 84% tăng độ ẩm, 37% cải thiện sự săn chắc da và 69% tăng độ mìn màng của da.

 

CÁC LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM KHI DÙNG KẾT HỢP

- Giảm thiểu và làm mượt mà diện mạo cơ thể bị thừa mỡ cho một cơ thể thon hơn

- Cung cấp cho cơ thể với một dáng vẻ mượt mà. Cải thiện làn da săn chắc

- Cải thiện tổnt thể diện mạo của làn da bạn

- Đạt mục tiêu nguồn chống lão hóa cơ bản

- Giúp tạo năng lượng và làm sạch da

- Thủy hóa làn da

- Giúp cung cấp những thành phần quan trọng cho làn da

- Sự nghiên cứu thí nghiệm đã minh chứng rằng việc điều trị với Galvanic hiện tại có thể làm tăng việc cung cấp những thành phần chống lão hóa lên đến 24 tiếng