Những món đồ cực hữu ích các mẹ bầu và nuôi con nhỏ ghé nha không thì tiếc lắm ý :)

  • 596 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O2233936
  Địa chỉ: Huỳnh thúc Kháng, Đống Đa, HN
  Tình Trạng: Còn hàng

  Đồ mình thanh lý, chắc chắn là những món đồ rất đẹp và đáng trân trọng, không phải đồ cũ nát thừa thãi, 70% là món đồ mới tinh nhé. Cuối năm gấp gáp, mình không muốn các mẹ mua hớ, mà mình cũng muốn thanh lý giá hợp lý, nên mình để giá chuẩn không thể tốt hơn, nên các mẹ vui lòng không mặc cả nhé và mình xin phép ko rep các tin nhắn, comment mặc cả Mình cũng xin phép không giữ order, ai đến trước mình xin phép bán trước để cho nhanh gọn kẻo cuối năm rồi.


  Contact của mình: Ly - 090 223ba chín36, mình ở Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, HN nhé.


  1. Máy hút sữa FREESTYLE hàng công ty, được bảo trì trọn đời tại DHL - đại lý Medela Việt Nam. Hộp mình để lẫn đâu mất gồm cả hướng dẫn sử dụng, mình đang cố tìm lại.


  Giá: 3.800k

  Đồ tặng kèm: 2 bộ cổ hút và 4 phễu (giá 1 bộ cổ hút mua mới là 600k, phếu cũng 260k/c tại Medela )
  Đồ theo máy: máy hút sữa, dây gắn áo ngực, đai gắn máy, túi đựng, túi giữ lạnh và đá khô.


  Mình nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ nên phải dùng tới 3 bộ hút để luân phiên hút cho đồ hút sữa kịp rửa và khô. Mẹ nào mua set này sẽ rất tiết kiệm nhé.


  Tình trạng máy: máy chạy tốt lực khoẻ, muốn yên tâm các mẹ mang qua đại lý bảo hành DHL họ lau vệ sinh lại thì máy hút khoẻ như máy mới (có dụng cụ đo trực tiếp tại đó). Duy có điều cục pin sạc của máy mình tháo ra xong để mất, nhưng không ảnh hưởng vì máy cắm điện hoạt động trực tiếp không cần pin. Và mình vẫn có tặng kèm 1 hộp sạc pin di động trong trường hợp các mẹ cần dùng máy mà không có ổ cắm điện bên cạnh mình nên việc không có viên pin sạc không bất tiện đâu nhé.


  2. Bộ ăn dặm first step của Combi. Mình mua hơn 500k, mới tinh 99% nhưng sau được tặng bộ full của Richchel nên không dùng


  Giá thanh lý: 250k
  3. Ghế tập ngồi Bumbo hàng xách Mỹ


  Các mẹ đừng so sánh với dạng ghế hơi dễ lật đang bán ngoài trên thị trường nhé, ghế Bumbo giữ bé ngồi đúng cáchvới hệ thống xương còn non yếu của bé, chất liệu mút đặc êm dễ chịu. Ghế trẻ em Bumbo phù hợp cho các bé từ lúc bé có thể tự nâng đầu cho đến khi bé biết đi một cách vững vàng. Ghế của mình là phiên bản cũ không có đai, nhưng rất vững. Các bố mẹ nhớ cho bé ngồi trên mặt phẳng thấp tránh gồ ghề nhé.


  Giá thanh lý: 350k


  [MEDIA=youtube]Mj7pccKzJgw[/MEDIA]


  4. Ghế Racing Babyhop


  Ghế này mẹ đeo vai cho bé đi nhà hàng, đi chơi, hay ngồi ở nhà đều rất tiện. Bé nhà mình có ghế khác rồi nên ghế này mua về để không đành thanh lý.


  Giá: 280k


  Mình còn rất nhiều đồ, nhất là đồ mio còn nguyên tag, body chưa mặc bao giờ hay đồ chỉ mặc 1 lần, đang soạn tiếp nhé.


  5. Máy tiệt trùng Ecomom

  Giá thanh lý: 2800k
  Máy này rất thích, đặc biệt với các mẹ bò sữa như mình cần tiệt trùng và sấy khô nhanh chóng các phụ kiện hút sữa và bình sữa, máy hoạt động bằng tia UV chiếu tiệt trùng rất tiện lợi. Có thể tiệt trùng cả đồ chơi, thìa bát ăn dặm, điện thoại, chổi cọ trang điểm hay bất cứ cái gì có thể bỏ vào để tiệt trùng.


  Máy đắt nhưng xứng đáng cực kì, mình cai sữa nên mới ngừng sử dụng, các mẹ không hề hối tiếc khi dùng đâu


  link thông tin: Máy tiệt trùng đa năng Ecomoms màu trắng, tiệt trùng Ecomoms  Máy mình như hình nên mình lười chụp, máy gần hết hạn bảo hành tuy nhiên quy cách hoạt động đơn giản nên khó hỏng hóc nhé, bóng chiếu UV hoạt động được 10 năm mới phải thay.

  6. Túi trữ sữa NUK hộp 100 túi (180ml) tặng kèm hộp túi trữ sữa Medela còn 11 túi

  Giá: 400k  2 thương hiệu này các mẹ đều không phải nghĩ nhé chọn túi trữ sữa cũng như lựa chọn bình sữa, phải là loại an toàn và tốt nhất cho sức khoẻ của con, mình mua nhiều mà không dùng hết nên còn thừa lại, giờ cai sữa rồi nên pass.


  Còn nữa nhé mình sẽ tiếp tục cập nhật


  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Quan tâm đến túi trữ sữa, có fix giá được nữa không bạn?

  Chỉnh sửa lần cuối bởi phamthitrang; 12/01/2017 vào lúc 11:34 AM.
  iframe: approve:
  • 143 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #3
  Hóng đồ mio và body của mn.

  iframe: approve:
  • 596 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  mình đã bán ghế ngồi bumbo và bộ đồ ăn dặm ạ ,

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO