Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy 250k/hồ sơ

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Em tiếp nhận thu hồ sơ thi bằng lái xe máy ạ. các chị các cô có nhu cầu thi bằng lái xe máy thì liên hệ với em nhé. Dưới đây là mức giá của em ạ:
  - Hồ sơ thi thường: 130k/ bộ + 120k nộp cho ban giám khảo ở trung tâm vào ngày các chị thi ạ
  - Hồ sơ vip 1( chống trượt 1 trong hai phần lý thuyết hoặc thực hành): 350k/bộ +120k nộp cho ban giám khảo ở trung tâm vào ngày thi
  - Hồ sơ vip 2 ( chống trượt cả 2 phần lý thuyết + thực hành): 500k/ bộ + 120k nộp cho ban giám khảo ở trung tâm vào ngày thi.

  Các chị muốn thi trong tháng nào thì gửi mail hoặc gọi điện cho em, e sẽ gửi các chị lịch thi hàng tháng (thường thì mỗi tháng có ít nhất khoảng 5 đợt thi), sau đó các chị sẽ đăng ký cho em Các chị sẽ được tổ chức các buổi học lý thuyết tại ký túc xá đại học Bách khoa hoặc đại học Thủy Lợi nhé ( cái này không bắt buộc đi học nếu các chị quá bận hoặc nhà ở xa ạ, em sẽ gửi tài liệu ôn thi cho các chị qua mail luôn).
  Các chị nộp hồ sơ cho em ở Đại học Ngoại Thương nhé. Về việc nhận bằng, các chị có thể trực tiếp đến trung tâm sát hạch để lấy, hoặc là nhận trực tiếp từ em ạ.

  Các chị liên hệ với em qua số điện thoại 01627689162 hoặc mail haonguyen992@gmail.com nhé. Em cảm ơn. Mong mọi người ủng hộ em nhiệt tình ạ.

  Chú ý: Theo luật thì tháng 7 này HN sẽ cấp bằng lái xe kiểu mới đồng thời tăng chí phí thi lên thêm 120k (tức mức tổng 1 hồ sơ là 370k/ người đấy), các chị nên tranh thủ thi vào tháng 6 để đỡ mất thêm tiền nhé.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi be_myself; 20/05/2013 vào lúc 08:44 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO