Nhận đặt xôi chè tại tp. Hcm

  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 680,000đ
  Số điện thoại: O8 năm 4194194
  Địa chỉ: Số 27, đường số 5, khu phố 9, phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
  Tình Trạng: Còn hàng

  Dịch vụ đồ cúng Việt xin giới thiệu các loại xôi chè thường xuất hiện trong mâm cúng truyền thống để phục vụ quý bà con cô bác gần xa.

  CÁC LOẠI XÔI CÚNG THƯỜNG GẶP

  - Xôi đậu xanh với những hạt đậu hòa mình vào nền nếp thơm dẻo. Loại xôi này thật đơn giản nhưng ý nghĩa. Do đó thường dùng trong các lễ cúng đầy tháng, thôi nôi trẻ em hoặc đám giỗ, ngày tưởng niệm thân nhân.

  Xôi ngũ sắc đại diện cho ngũ hành đất trời. Loại xôi này thường dùng trong các lễ cúng khai trương, khánh thành hoặc cúng gia tiên. Nó được tin rằng sẽ giúp cho gia chủ cân bằng ngũ hành, thịnh vượng gia thất.


  Xôi nếp trắng là loại xôi đơn giản nhất. Nó chỉ thuần một loại nếp nấu với nước dừa hoặc nước lạnh thông thường. Loại xôi này thường dùng để cúng gia tiên với ý muốn thể hiện sự chân thành mộc mạc.

  Xôi gấc có màu đỏ cam tươi mới của gấc, vị thơm của lá dứa hoặc nước cốt dừa. Đây là loại xôi thường dùng trong các lễ hỷ như đám cưới, đám hỏi, dạm ngõ, sinh nhật…

  Xôi lá dứa phảng phất hương lá dừa dịu lành, điểm xuyết những hạt bắp trộn lẫn trong nếp. Đây đều là những sản phẩm dân dã sinh ra từ đất mẹ hiền hòa nên được tin rằng sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.
  CÁC LOẠI CHÈ THƯỜNG CÓ TRONG MÂM CÚNG

  Chè trôi nước hoặc chè trôi nước ngũ sắc là món chè thường gặp nhất trong các mâm cúng. Đây là loại chè biểu tượng cho đất trời vạn vật, nếu có đủ 5 màu thì sẽ mang đến âm dương ngũ hành hài hòa cho gia đình.

  Chè đậu ván là loại chè dân dã và rất thường gặp trong các mâm cúng rằm, cúng cô hồn hàng tháng hoặc lễ Vu lan

  Chè đậu xanh thanh mát rất được ưa chuộng trong các mâm cúng cô hồn hàng tháng hoặc cúng thần tài, thổ công. Người ta tin rằng sự tươi mát của hạt đậu xanh sẽ hóa giải những điềm xấu.

  Chè bà ba rất được người dân phía Nam ưa chuộng. Do đó chúng ta có thể bắt gặp trong mọi mâm cúng lễ.

  Chè 3 màu được tin rằng đại diện cho 3 yếu tố Thiên – Địa – Nhân. Vì vậy thường được cúng trong các dịp quan trọng như Tân gia, Động thổ, khai trương…

  Chè đậu đỏ cũng rất được ưa chuộng vì dân gian cho rằng màu đỏ của đậu sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn.
  ------------------------------------------------------------
  Chuyên: nhận đặt mâm cúng trọn gói, cúng đầy tháng, mâm cúng thôi nôi, mâm cúng khai trương, mâm cúng cô hồn …… nhận đặt xôi chè cúng, mâm quả cưới hỏi …..

  Liên hệ: 0854.194.194 hoặc (028) 2266.8181www.docungviet.vn
  iframe: approve:
  • 3,533 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO