Dạo này đang hot viên serum dưỡng tóc,e nhập về cũng khá nhiều và bán cũng khá nhiều, nhưng 3,4 hôm nữa nhà em có việc phải vào sài gòn nên ko thể tiếp tục bán được nữa. Mà loại này sử dụng rất thích và dễ dùng, đảm bảo các mẹ dùng sẽ thích ngay sau 5 lần sử dụng.

E cũng nói rõ luôn vs mng để tránh hiểu nhầm! Cũng có nhiều loại hàng khác nhau hiện nay,hàng xách tay và hàng tàu bán theo cân,giá cực rẻ nhưng ko bảo đảm về chất lượng! Hàng thái lan có mùi hoa lài rất thơm và đặc trưng và vỏ dầy và cứng mng ah!

Hiện tại thì em vẫn bán với giá lẻ là 5000đ/v các mẹ nhé! Nay em thanh lí là 3000đ/v. Em chỉ nhận ship 50 viên trở lên thôi a ( ít hơn thì các mẹ qua chỗ em lấy hộ em với, vì nhà em bh cũng khá nhiều việc ). Còn nếu ai muốn lấy tất cả thì call cho em sẽ sẽ để giá tốt nhất ạ.


Serum đặc trị dưỡng tóc hư tổn làm cho tóc mềm mượt - giảm xơ rối không cần thêm bất kì sản phẩm dưỡng tóc - hấp ủ nào nữa ( Làm dày - dài - tóc bóng khoẻ )
Cam kết sau khi sử dụng 5 viên tóc ko Giảm xơ rối - làm mềm mượt tóc
Serum đặc trị dưỡng tóc của thái lan được chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên ( làm từ các cây cọ tinh dầu tự nhiên ) Sản phẩm được sự dụng an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ Sản phẩm có tiêu chí 3 Không KO BẾT DÍNH - KO CẦN XẢ LẠI VỚI NƯỚC - KO CẦN RỬA TAY

Hướng dẫn sử dụng
Bước 1: làm sạch tóc ( gội)
Bước 2: sấy - để khô tóc 70%
Bước 3: lấy tinh dầu dưỡng tóc cho ra lòng bàn tay xoa đều rồi
bôi đều phần thân tóc ( tóc dài 2 v - tóc ngắn 1 v )
Bước 4: có thể để tự nhiên hoặc sấy tạo kiểu ( ko cần vuốt thêm
bất kì dầu dưỡng nào)
Đặc biệt serum này rất thơm chứ k có mùi khó chịu , hiện tại mình đang dùng nên có gì cứ ib nhé ^^
Serum đặc trị dưỡng tóc làm cho tóc mềm mượt. Phục hồi tóc xơ cứng, khô và rối.
Bảo vệ tóc suốt 48 tiếng ( bảo đảm 100%) .
NHẬP KHẨU THÁI LAN - rõ nguồn gốc, hóa đơn đầy đủ

Sđt : 098 598 5151
Địa chỉ : Số 1/17. Ngõ 7 Nguyên HỒng - Ba Đình. HN