Nên mua bảo hiểm nào cho con?

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 500đ
  Số điện thoại: O1634376228
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nên mua bảo hiểm nào cho con là câu hỏi được nhiều cặp vợ chồng đặt ra khi mua bảo hiểm cho con. Hôm nay,mình muốn chia sẻ với các cặp vợ chồng có con nhỏ 2 gói bảo hiểm tốt nhất dành cho bé của bảo hiểm Bảo Việt.
  1. Đầu tiên là gói bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 1 tuổi
  Một điều chắc chắn hay xảy ra đối với bé dưới 1 tuổi là rất hay ốm vặt. Đôi khi chỉ làm cảm cúm thông thường thôi cũng sẽ trở nên nghiêm trọng nếu không chữa trị kịp thời và đúng cách. Mỗi lần bé ốm như vậy thì ít cũng vài trăm, nhiều thì cũng lên tới tiền triệu ra đi.


  Có 1 cách để các cặp vợ chồng nuôi con nhỏ có thể an tâm hơn chính là mua bảo hiểm. Trong đó, gói bảo hiểm Bảo Việt cho bé là tốt nhất. Với phí bảo hiểm chỉ 6.200.000 đồng/ năm bé sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất tại những bệnh viện uy tín nhất cả nước, số tiền bảo hiểm chi trả lên tới 1 tỷ đồng.
  Ưu điểm khi mua bảo hiểm của Bảo Việt là thủ tục hết sức nhanh gọn, có nhân viên tư vấn nhiệt tình. Được hướng dẫn và giải quyết hồ sơ chi trả viện phí của bảo hiểm cũng hết sức nhanh chóng và kịp thời.
  Đây chính là sự lựa chọn tốt nhất của các cặp vợ chồng có con dưới 1 tuổi. Giúp bạn an tâm hơn về sức khỏe của con mình.
  2. Bảo hiểm Bảo Việt an gia cho bé và gia đình.
  Đây là gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện dành cho bé > 1 tuổi tốt nhất. Và điều đặc biệt của gói này là bạn có thể mua cho cả gia đình với chi phí rẻ hơn khi mua 1 gói đơn lẻ. Nếu bạn là người đàn ông trụ cột bận bịu với công việc, ít thời gian quan tâm vợ con.Thì gói này sẽ giúp bạn an tâm về sức khỏe con cái cũng như vợ và bố mẹ mình hơn. Ngược lại, gia đình bạn cũng sẽ an tâm về sức khỏe của bạn hơn.


  Với số tiền mà bảo hiểm chi trả lên tới 450 triệu đồng/ người mà phí tham gia bảo hiểm lại khá thấp thì đây chính là cách bạn bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn.
  Tóm lại, mình khuyên các cặp vợ chồng nuôi con nhỏ nên mua gói đầu tiên khi bé dưới 1 tuổi. Vì đây là khoảng thời gian khá nhạy cảm, bé chưa phát triển đầy đủ hệ miễn dịch, rất dễ mắc bệnh.
  Còn sau đó, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như sức khỏe của bé thì quyết định nên hay không nên mua gói số 2. Nếu kinh tế bạn ổn định, hãy mua vì nó là cách tốt nhất để giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe trong tương lai cho gia đình bạn. Còn nếu kinh tế gia đình không cho phép thì có thể chi mua cho bé thêm 1-2 năm nữa để đảm bảo bé cứng cáp hẳn.
  Bản thân mình nhận thấy việc mua bảo hiểm sức khỏe cho bé này rất có lợi. Tất nhiên mình sẽ không mong con mình ốm để nhận tiền bảo hiểm. Nhưng nhờ có bảo hiểm mà kinh tế gia đình mình vẫn ổn định sau những đợt ốm của con mà lẽ ra nếu không mua bảo hiểm thì đó thực sự là một khoản chi nằm ngaoif khả năng của gia đình mình.
  Hy vọng những chia sẻ của mình sé giúp những cặp vợ chồng nuôi con nhỏ sẽ có những quyết định tốt nhất cho bé nhà mình và cũng là tốt nhất cho gia đình.
  Cảm ơn các bạn đã đọc bài!

  iframe: approve:
  • 3,544 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO