Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quý giá mà không có một loại thực phẩm nào có thể bù đắp được. Chính vì lẽ đó, việc cho bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ là một việc rất quan trọng, nhưng vì một lý do khách quan nào đó mà việc cho con bú tự nhiên không được diễn ra như ý muốn. Đối với các bà mẹ trẻ bận bịu và các bà mẹ bị tắc sữa thì việc cho con bú là một việc khó khăn, nhất là khi các mẹ phải đi làm. Và máy hút sữa là một công cụ đắc lực cho các mẹ, giúp các mẹ có thể làm tốt công việc mà không sợ con bị thiếu sữa.
Hiểu được tâm tư và nguyện vọng của các bà mẹ đang nuôi con nhỏ, Famimax Store được sự đồng ý của công ty VIETLIFE – Nhà phân phối độc quyền nhãn hàng máy hút sữa Spectra (Hàn Quốc) tại Việt nam tổ chức chương trình Tri ân khách hàng “Nuôi con bằng sữa mẹ” nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy hút sữa cao cấp của các bà mẹ sau sinh, nhất là các mẹ trẻ năng động bận rộn và các bà mẹ bị tắc sữa.
Kể từ ngày 10/12/2015 đền ngày 01/01/2016, các mẹ mua các dòng máy hút sữa Spectra DEW-350, Spectra S1, Spectra S2, Spectra 9S plus sẽ được tặng “Áo hút sữa rãnh tay” trị giá 180,000đ, một sản phẩm giúp các mẹ có thể rảnh tay làm việc khác trong khi hút sữa cho bé.
Chương trình được áp dụng cho các tỉnh/thành trên cả nước. Theo đó, những khách hàng khi mua các dòng máy Spectra kể trên tại Fammax Store sẽ được tặng một "Áo hút sữa rãnh tay" xuất xứ Việt nam và được giao hàng miễn phí tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.
Quý khách vui lòng truy cập vào website Famimax Store | Cung cấp sản phẩm chăm sóc cho Gia Đình Online để tìm hiểu và tiến hành mua hàng để nhận được "Áo hút sữa rãnh tay" cũng như các ưu đãi khác từ Famimax Store. Dưới đây là các sản phẩm trong chương trình Tri ân khách hàng “Nuôi con bằng sữa mẹ”: