1> Thông tin máy chạy bộ trên không
Giá bán: 1.250.000 – Giá khuyến mãi: 1.100.000

Máy phù hợp với sức khỏe và thể trạng của mọi người, máy vận hành cực kỳ nhẹ nhàng và êm ái và mang đến các bài tập thực sự hiệu quả và phong phú như đi bộ bình thường, đi sải bước dài, chạy, trượt, aerobic
- Máy chế tạo bằng khung thép chất lượng cao, không rỉ, bàn để chân rộng, tạo thế đứng vững chắc, tay cầm bọc mút dày, tạo sự thỏai mái cho người tập.
- Có thể tập từ đi bộ chậm đến chạy nhanh, phù hợp với sức khỏe và thể trạng của mọi người.
- Bền, đẹp phù hợp với gia đình đông người.
Hàng Việt nam chất lượng cao - Bảo hành 12 tháng
Sản phẩm không bao gồm đồng hồ đếm bước.
Một phương pháp chạy bộ mới để giảm thiểu độ sốc của bàn chân với mặt đất trong quá trình tập luyện, đó là phương pháp chạy bộ trên không. Với đặc điểm đúng như tên gọi, các nhà nghiên cứu chế tạo ra một thiết bị hỗ trợ người tập những bài tập trên không, không tiếp xúc với mặt đất, nâng đỡ nhẹ nhàng cơ thể và giảm tối đa lực sốc khi tập. Đó là máy đi bộ trên không.
Không chỉ đi bộ, chạy bộ... người dùng có thể chuyển đổi các tư thế, các bài tập luyện phong phú hơn để phù hợp với nhu cầu, khả năng cũng như ngoại hình, thể lực của mình.
Ngoài ra, phương pháp chạy bộ trên không còn giúp cải thiện sụn của bạn bằng cách tăng lưu lượng oxy và xả ra các độc tố, tăng cường độ dẻo dai cho các dây chằng xung quanh khớp của bạn. Phương pháp này cũng tăng sự chắc khỏe cho xương của bạn, giúp ngăn ngừa loãng xương.
Chạy bộ trên không giúp bạn luyện tập nhịp tim. Khi bạn sải chân là lúc ép máu về tim của bạn, do đó máu sẽ phải bơm ngược trở ra ngay sau đó. Khi bạn chạy nhanh hơn, trái tim của bạn phải làm việc nhiều hơn và nó sẽ khỏe hơn.
Chạy bộ là phương pháp tập luyện tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp, các bạn hãy chọn lựa cho mình phương pháp phù hợp để đem lại kết quả cao nhất nhé!


Xem sản phẩm khác tại: máy chạy bộ cơ
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :
Website: Nhanh******* – Thethaodaiviet.com
Hotline: 0466.836.247 – 0973.488.868 – 0972.854.384
Địa chỉ : Số 260 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội