KHĂN LẠNH là sản phẩm thiết yếu trên thị trường, bạn có thể mua được ở bất cư đâu tại khu vực bạn sinh sống, từ các quán tạp hóa, đến các siêu thị. Hiện nay khăn ướt được coi như vật bất ly thân trong mỗi gia đình đặc biệt là gia đình có trẻ em, nó đuợc coi là sản phẩm để người mẹ tiết kiệm thời gian và công sức, không phải mất thời gian cho công việc giặt giũ, phơi phong đồ dùng cho bé, nó là công cụ giải phóng các bà mẹ khỏi núi công việc cho việc chăm sóc con. Tuy nhiên, một số sản phẩm khăn ướt có chứa các chất hoạt động bề mặt và hương liệu có thể kích thích làn da vốn mỏng và rất nhạy cảm của trẻ em, gây hăm, viêm da tiếp xúc hoặc chàm (eczama). Đặc biệt, nếu da đã có dấu hiệu viêm hay mẩn ngứa thì việc dùng khăn ướt sẽ khiến tình trạng bệnh càng thêm nặng, ngoài ra với mặt hàng khăn ướt tràn lan với nhiều mức giá khác nhau từ 20.000 đến gần 100.000 nhưng hầu hết đều có tẩm ướt hóa chất, vì vậy nó rất độc hại cho làn da của em bé. Vì vậy để có một loại khăn ướt sạch, tiệt trùng cho em bé là câu hỏi lớn nhất cho các bậc phụ huynh hiện nay.

GIẢI PHÁP KHĂN SẠCH TIỆT TRÙNG


* Có hai phương pháp để tạo ra khăn tiệt trùng:
- Giải pháp 1: Tốn chi phí và thời gian
Dùng phương pháp xử lý khăn như được dùng tại một số các trường mầm non là thu gom --> đưa vào máy giặt-->Phơi-->Hấp. Tuy nhiên phương pháp này tốn thời gian và chi phí rất nhiều cho việc đầu tư máy hấp.
- Phương pháp 2: Tiết kiệm chi phí và thời gian
Hiện nay đang có sản phẩm Máy làm khăn lạnh tiệt trùng được kết hợp cùng với khăn vải không dệt Domavina với 70% tơ rất mềm và tự nhiên, sau khi được đưa vào máy làm khăn được xử lý bằng tia cực tím sẽ cho ra loại khăn sạch tiệt trùng nóng hoạc lạnh, khách hàng có thể sử dụng bất cứ khi nào có nhu cầu.


Hiện nay sản phẩm khăn lạnh tiệt trùng được sử dụng rộng rãi tại các trường mầm non, do tính tiện lợi, giá rẻ và cực kỳ an toàn cho làn da của bé.
CHI PHÍ CHO VIỆC DÙNG KHĂN SẠCH TIỆT TRÙNG


Với chi phí chỉ 220đ cho mỗi chiếc khăn, sản phẩm khăn lạnh tiệt trùng là một giải pháp rất tiết kiệm chi phí và hiệu quả, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì không còn phải lo lắng khăn mình sử dụng có sạch hay không.


Giải pháp chúng tôi muốn gửi đến cho bạn là: máy làm khăn nóng lạnh tiệt trùng cho bé.

CÁC TRƯỜNG MẦM NON HIỆN NAY ĐANG DÙNG
Hiện nay sản phẩm khăn được dùng rất phổ biến tại các trường mầm non trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, gồm:Trường mầm non Hoa Sen, Trường mầm non Tân Hưng, Trường mầm non Sơn Ca 2, Trường mầm non 11 B....và còn rất nhiều trường quốc tế khác.CHI PHÍ CHO MỘT MÁY CẮT KHĂN
Với 5.490.000 bạn đã sở hữu một máy cắt khăn tiệt trùng Riway 005 được công ty Domavina độc quyền phân phối tại Việt nam. Khăn cuộn sau khi đi qua máy với chức năng cắt khăn và làm ẩm hoạc làm nóng, cộng với sử dụng tia cực tím để khử trùng sẽ cho ra một chiếc khăn tiệt trùng, sang trọng và rất dễ sử dụng cho các bé


THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY LÀM KHĂN TIỆT TRÙNG
Sản phẩm được kết hợp với khăn vải không dệt Domavina:Với cấu trúc được làm từ sợi tơ thiên nhiên nên giữ được độ mịn, mượt mà, ẩm ướt tốt. Khác biệt rất lớn so với khăn lạnh và khăn ướt trên thị trường khi sử dụng nhanh chóng bị khô, sơ và xù lông. Không những thế sản phẩm khăn lạnh trên thị trường được tẩm ướp hóa chất để bảo quản, tái sử dụng nhiều lần gây mất vệ sinh, là nơi mầm bệnh có thể phát sinh như bệnh: dị ứng, viêm gan siêu vi, lao phổi, cúm H5N1....


Khăn được làm từ vải không dệt, không tẩm ướp hóa chất bảo quản, chỉ sử dụng 1 lần không tái sử dụng đặc biệt là bảo vệ môi trường (tự hủy trong môi trường tự nhiên trong vòng 15 - 30 ngày)

KHĂN VẢI KHÔNG DỆT ĐƯỢC VIỆN PASTER CHỨNG NHẬN LÀ KHĂN TIỆT TRÙNG

Sản phẩm khăn vải không dệt được viện Paster Hồ Chí Minh chứng nhận là khăn vải không gây kích ứng da, và hoàn toàn an toàn với người sử dụng.
  • GIẤY CHỨNG NHẬN KHĂN TIỆT TRÙNG
    VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY LÀM KHĂN TIỆT TRÙNG:


http://<!-- BEGIN TEMPLATE: bbcode_v...code_video -->


Để có một giải pháp tuyệt vời này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DOMAVINA
Đ/c: 50C Trần Bình Trọng, P5, Q.Bình Thạnh, HCM
Liên hệ: Nguyễn Đức Tâm - P. Kinh Doanh
Hotline: 0122 6688 233 - 0909 594 968
Email : tamnguyen.domavina@gmail.com
Rất mong muốn mang lại cho các bạn sự yên tâm khi chăm sóc cho cho gia đình và người thân đặc biệt là các bé.