Hà Nội: Em bán dầu dừa nguyên chất 100%, tự tay em làm nhé

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào cả nhà, em cũng có thâm niên vài năm tàu ngầm ở WTT, thỉnh thoảng có thanh lý ít quần áo trên này rồi, chưa phải member đóng góp gì nhiều cho WTT, nhưng cũng được coi là member lâu đời. Nay em tập tành kinh doanh cò con 1 tí, mặt hàng của em là dầu dừa thủ công do chính tay em làm, đảm bảo nghìn phần nghìn nguyên chất.

  Em biết bg có nhiều mặt hàng, với nhiều giá thành khác nhau, em sẽ cố gắng để giá cả hợp lý nhất cho các chị, hợp lý với chất lượng sản phẩm của em nhé. Đặc thù dầu dừa tự làm của em, là không có sẵn quá nhiều, vì em phải đi làm, chỉ tranh thủ làm hàng được vào 1,2 buổi tối trong tuần và 2 ngày cuối tuần, nên phiền các chị gọi cho em trước, em rất là cám ơn ạ.

  Công dụng của dầu dừa như thế nào, chắc em cũng không cần quảng cáo thêm, vì chắc chắn là rất nhiều chị đã biết đến, em chỉ liệt kê sơ sơ các tác dụng phổ biến như là: chống rụng tóc, kích thích mọc tóc, dưỡng da khỏi khô nẻ, massage bụng, đùi giúp làm lỏng mô mỡ, thúc đẩy quá trình giảm cân, giảm thiểu tình trạng rạn da cho các mẹ bầu bí và những người tăng cân quá nhanh,v.v...

  Em free ship 4 quận nội thành, ship vào buổi tối vì ban ngày em phải đi làm, ko ship được hàng ( riêng quận Hoàn Kiếm có thể linh hoạt hơn vì ox e làm ở Bà Triệu).
  Các chị muốn đến nhà mua cũng được ạ, em ở Cao Bá Quát, đi làm ở Lê Thanh Nghị.
  Sđt của em: 090.222.9505 ( gọi không nghe máy thì phiền các c sms giúp em 1 cái, em sẽ gọi lại ngay khi có thể ạ).

  Ảnh sản phẩm của em:


  Giá: 250k/100ml ( giảm 10k cho ai order trực tiếp trên topic nhé).
  Rất mong mọi người ủng hộ em!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi shizuchanle; 14/07/2013 vào lúc 11:09 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO