Giảm giá 10% cho các phần mềm học tập dành cho các bé Mầm non

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 45đ
  Số điện thoại: O96 ba 585426
  Địa chỉ: Phòng 1407 - Nhà 17T2 - Hoàng Đạo Thúy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Các mẹ ơi! Công ty em thiết kế nên phương pháp học qua phần mềm này rất mới và phù hợp với các bé và đang được giảm giá 10% nhé! Muốn chia sẻ với các mẹ quan tâm. Có nhiều mẹ đã từng sử dụng những phần mềm này và thấy rất hữu ích đấy. Các mẹ xem các tính năng bên dưới nhé!

  1,BÚT CHÌ THÔNG MINH

  Bút chì thông minh là phần mềm vui học dành cho lứa tuổi mẫu giáo, mầm non từ 3 đến 6 tuổi. Phần mềm được thiết kế trên 30 bài học trí tuệ xen lẫn các trò chơi ngộ nghĩnh , lý thú giúp các bé học tập, vui chơi , giải trí ở trên lớp cũng như ở nhà. Toàn bộ nội dung phần mềm đều định hướng vào các hoạt động giáo dục do Bộ Giáo dục Đào tạo ban hành và được thiết kế hoàn toàn dựa trên các kênh hình ảnh và âm thanh vớiđối tượng là các em nhỏ chưa biết đọc biết viết.

  => Các chức năng chính của phần mềm:
  - Nhận biết và quan sát thế giới xung quanh.
  - Các trò chơi kích thích sự sáng tạo, rèn luyện kỹ năng quan sát, tập chuột và nhanh tay, tinh mắt.
  - Học đếm, học cách phát âm bảng chữ cái, học xem giờ và quan sát thời gian.
  - Nhận biết và hiểu công dụng của các đồ vật, công cụ trong gia đình, con vật, cây cối, các loài hoa, phương tiện giao thông…trong cuộc sống hàng ngày.


  2,HỌC VẦN TIẾNG VIỆT

  Học vần Tiếng Việt là phần mềm mô phỏng chính xác việc học và giảng dạy phần âm vần tiếng Việt đầu tiên ở Việt Nam hướng tới các học sinh nhỏ từ 4 đến 7 tuổi, các thầy cô giáo, cha mẹ học sinh và tất cả những ai muốn học Tiếng Việt một cách nghiêm túc và bài bản. Phần mềm được thiết kế với hơn200âm vần,1000từ khóa được thu âm, hơn500bức tranh minh họa để các bé dễ dàng tiếp thu được các bài học một cách nhanh chóng. Bên cạnh các bài học chính còn có rất nhiều bài luyện và các trò chơi về đánh vần, ghép vần ghép chữ và điền dấu rất hấp dẫn đối với trẻ nhỏ. Phần mềm rất hữu ích đối với các em nhỏ chuẩn bị bước vào lớp 1và hỗ trợ giáo viên giảng dạy trực tiếp môn Tiếng Việt phần âm vần của bậc Tiểu học tương đương với chương trình tiếng Việt lớp 1.

  => Các chức năng chính của phần mềm:
  - Học nhận biết và phát âm 29 chữ cái tiếng Việt hiện đại theo chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo và nhà nước Việt Nam.
  - Học đánh vần toàn bộ các âm vần chính của tiếng Việt dựa trên bộ sách giáo khoa tiếng Việt bậc tiểu học do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành theo chương trình tiếng Viêt đổi mới chính thức của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
  - Bài học dấu Tiếng Việt giúp trẻ nhận biết nhanh chóng và chính xác cách đọc, phát âm dấu các thanh dấu (huyền, sắc, hỏi, ngã, nặng) trong tiếng Việt chuẩn.
  - Các trò chơi trí tuệ xen lẫn bài học giúp trẻ giải trí làm tăng sự thích thú của trẻ với bài học.  3,BÉ HỌA SĨ

  Bé họa sĩ là phần mềm được thiết kế rất đặc biệt dành riêng cho các bé lứa tuổi từ 3 đến 10 tuổi tập hợp các bài luyện với nhiều nội dung phong phú, phù hợp cho việc tự học của các bé ở nhà hoặc trong các nhà trường mẫu giáo, mầm non.Đến với Bé họa sĩ các em sẽ được thỏa sức sáng tạo, phát huy trí tưởng tượng và rèn luyện các kỹ năng quan trọng liên quan đến mỹ thuật như: tập vẽ, tô màu và ghép tranh.


  =>Các chức năng chính của phần mềm:
  -
  Tập vẽ: phần mềm sẽ đưa ra hơn 300 hình vẽ, từ đơn giản đến phức tạp, được chia làm 10 nhóm chủ đề, cho các em tập vẽ. Điểm đặc biệt nhất của công việc tập vẽ này là các em có thể quan sát việc vẽ theo từng nét bút. Các em có thể xem đi xem lại các nét bút này cho đến khi nhớ và có thể vẽ lại trên giấy của mình. Với hầu hết các bài học tập vẽ, sau khi vẽ xong, học sinh có thể tập tô màu luôn các hình vẽ này.
  - Tô màu: Với chức năng tô màu, phần mềm sẽ cung cấp một bộ 50 bức tranh hoàn chỉnh, được chia làm 10 chủ đề, để các cháu nhỏ tập tô màu ngay trên màn hình.Điểm đặc biệt của chức năng tô màu là các tranh tô màu này có thể in ra máy in dưới dạng đen trắng hoặc có màu sắc.
  - Ghép tranh: Chức năng này sẽ bao gồm 12 bài luyện tương ứng với 12 chủ đề ghép tranh khác nhau. Mỗi chủ đề ghép tranh là một bài học vô cùng hấp dẫn cho các cháu nhỏ. Với mỗi bài luyện phần mềm sẽ đưa ra một hình nền chính và một dãy các đồ vật, con vật, biểu tượng kèm theo. Nhiệm vụ của các em là đưa các hình đồ vật này vào bức tranh nền chính để tạo ra các bức tranh đẹp, hoàn chỉnh. Các hình ghép xong có thể in ra máy in làm kỷ niệm.


  4,EM TẬP TÔ MÀU

  Em tập tô màu là bộ chương trình mô phỏng học vẽ và tô màu cho khối mẫu giáo và tiểu học. Với hơn 600 bức tranh nghệ thuật về thiên nhiên, phong cảnh, động vật phong phú đa dạng được chia thành 13 chủ đề gần gũi với sinh hoạt và cuộc sống của các em như: Học tập, vui chơi, thế giới cổ tích, nghề nghiệp, xe cộ giao thông, thể thao…Đến với Em tập tô màu, các em sẽ có những giây phút thoải mái để phát huy khả năng sáng tạo, trí óc tưởng tượng bằng những nét vẽ ngộ nghĩnh trên máy tính.
  => Phần mềm gồm 4 chức năng chính:
  - Tô màu theo mẫu: Bao gồm gần 600 bức tranh mẫu phong phú về chủng loại, đẹp về hình thức để các em học sinh học tô màu trên chương trình mô phỏng. Các bức tranh này có thể in ra máy in dưới dạng đen trắng hoặc có màu sắc để các bé tô màu trực tiếp hoặc làm kỉ niệm.
  - Tô màu tự do: Bao gồm hơn 500 bức tranh mẫu đen trắng, các em tự chọn màu và pha màu để tô sao cho các bức tranh đen trắng trở thành bức tranh đẹp và hấp dẫn nhất. Phụ huynh hoặc giáo viên có thể in ra giấy các hình ảnh đen trắng để các bé thỏa sức sáng tạo điểm tô cho bức tranh sinh động hơn.
  - Thế giới cổ tích: Liệt kê hơn 200 bức tranh minh hoạ được phân theo từng truyện trong đĩa CD truyện cổ Grim phục vụ cho các bé mê cổ tích. Các bé sẽ có những giây phút thoải mái, vui vẻ với các câu chuyện, nhân vật và những bài học bổ ích thông qua chức năng này.
  - Nghe nhạc: Bao gồm vô số những bản nhạc không lời hay đem đến giây phút thoải mái, thư giãn làm tăng thêm cảm hứng sáng tạo cho những bức tranh rực rỡ nhất.

  5,SẮC MÀU TOÁN HỌC

  Sắc màu toán học là một phần mềm tiếng Việt sử dụng màu sắc giúp các em học sinh mẫu giáo, tiểu học từ 5 đến 7 tuổi làm các phép cộng và trừ. Các phép toán ở đây được chia thành: Các phép toán cộng trừ không có nhớ (dành cho các em mẫu giáo và lớp 1), các phép toán cộng trừ có nhớ (dành cho các em lớp 2). Với sắc màu toán học, các em có thể học tập, ôn luyện và kiểm tra kiến thức toán của mình trên lớp học hoặc ở nhà. Chương trình sẽ tự động cho điểm và tặng nhiều quà thú vị nếu em làm đúng. Phần mềm thực sự là một món quà hấp dẫn cho các bạn nhỏ và các cha mẹ học sinh.

  => Các chức năng chính của phần mềm:
  - Ôn luyện các phép tính +, - lần lượt theo từng phạm vi số là 5, 10, 20, 100 rất vui nhộn và tràn đầy màu sắc.
  - Có tính điểm, tặng phần thưởng khi ôn luyện tạo sự hứng thú khi học bài.
  - Độc đáo, đẹp mắt với màu sắc rực rỡ, hấp dẫn.

  Các mẹ có gì thắc măc thì có thể comment bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với em qua:
  Ms.Hương - Công ty Công Nghệ Tin Học Nhà Trường
  Sđt:
  0963585426  iframe: approve:
  • 53 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  [COLOR=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Shop: Decal dán tường, KệTrang trí ĐẸP - ĐỘC - RẺ[/COLOR]
  [COLOR=rgba(0, 0, 0, 0.8)]BÁN BUÔN, BÁN LẺ TOÀN QUỐC [/COLOR]
  [COLOR=rgba(0, 0, 0, 0.8)]Facebook: [/COLOR]https://www.facebook.com/decaltoanquoc
  www.nhavui.tk
  www.shiphangnhatban.vn

  [COLOR=rgba(0, 0, 0, 0.8)] UP Phụ giùm mình với nhé, làm tất ăn cả đuối luôn. trả lễ ngay khi online [/COLOR]
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...phong-2196168/

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO