Muối, ngải cứu, gừng, địa liền, thảo dược…đem xao lên hoặc tất cả bỏ vào túi vải, cho vào lò vi sóng từ 1-2 phút. Túi vải gồm 6 ngăn chia nhỏ và có khóa kéo, giúp cố định nguyên liệu để di chuyển dễ dàng. Dây buộc đan chéo giúp siết chặt eo ở nhiều kích cỡ. Sản phẩm được đặt may chắc chắn và bền đẹp nên các mẹ yên tâm về chất lượng nhé!

Tại sao lại dùng muối nóng để chườm?

Kinh nghiệm này bắt nguồn từ Huế. Tại đây, phụ nữ sau khi sinh đẻ, được các bà các Mạ truyền tai nhau tục "nằm muối" hoặc dùng muối nóng kết hợp với một số thảo dược, thuốc bắc để quấn bụng trong thời gian "nằm ổ".

Theo Đông y, muối nóng có tác dụng làm giảm đau lưng do tê tủy, tổn thương dây thần kinh cùng một số công dụng quan trọng khác: giảm eo và làm săn chắc da bụng, ngăn ngừa tình trạng da bị dão và chảy xệ, giữ ấm và mềm cơ bụng, ngăn ngừa các bệnh về phụ khoa, táo bón...

Muối nóng kết hợp cùng gừng, ngải cứu... dễ sử dụng, không gây đau, không phải nhịn ăn, chi phí rẻ tiền và rất tiện dụng cho chị em sử dụng tại nhà trong thời gian nghỉ hậu sản.
Ngải cứu rất dễ trồng hoặc mua tại các chợ với giá thành rẻ. Bạn chỉ cần khoảng 200gr lá ngải cứu và 500gr muối cho một lần quấn bụng.

Bạn thực hiện theo cách sau: cắt nhỏ lá ngải cứu rồi cho vào rang cùng muối, bằng lửa to. Lưu ý phải rang bằng lửa to để lá ngải cứu nhanh săn lại mà không bị mất nước, mất chất, lửa nhỏ sẽ khiến lá ngải cứu bị mềm và ra nước.Sau khi được một mẻ muối và ngải cứu nóng, bạn ủ vào trong khăn, nên đợi 1-2 phút cho nhiệt độ hạ bớt rồi bạn hãy quấn lên bụng nhé!

Chú ý:

1. Sau sinh từ 7-10 ngày, úp bụng xuống túi muối hoặc quấn bụng sau khi ăn 1 tiếng.
2. Sau khi hết sản dịch: quấn muối và gel bụng từ 8-10 tiếng
3. Lưu ý:
- Túi muối có tác dụng co bóp tử cung, giảm nhăn và săn chắc cơ bụng, nên kiên trì dùng từ 1 tháng đến 3 tháng ngay sau sinh
- Túi muối sau 7-10 ngày sẽ hết chất, cần đổi muối khác

Giá bán 120.000đ, phí ship tùy thuộc xa gần

Cách mua hàng:
Các MẸ SMS 0919050189 để biết thêm thông tin về sản phẩm nhé!
CHÚC CÁC MẸ THÀNH CÔNG NHÉ!!!