gà chọi mái chuẩn+ gà ta ở quê.mang đến tận nhà thịt t7 và Chủ nhật.giá hợ lý

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ!
  Tình hình là dạo này lúa đắt mà nhà em lại nuôi nhiều gà chọi quá,bố mẹ em muốn bán đỡ những con gà mái .GÀ CHỌI CHUẨN KHÔNG PHẢI GÀ LAI Ạ(tại nhiều mẹ cứ hỏi là có phải gà lai không) Gà chọi thả đồi đảm bảo ngon ạ!,các mẹ ăn rồi lại muốn ăn nữa ạ, nhà chú em có gà ta thả vườn tiện em bán hộ chú luôn.

  Thịt sẵn hoặc em mang lên tận nhà các mẹ rồi thịt tại nhà (vào thứ 7 và chủ nhật) và chỉ 2 ngày ý em mới được nghỉ ạ! hoặc chị nào ở Hà Đông có thể hẹn trước qua chỗ em xem gà rồi em thịt tại chỗ ạ!

  Gà chọi mái nhà em từ 1,3 đến 2kg. gà chọi trống, chỉ có trống xấu(vì trống đẹp nhà em bán chọi) > 2kg.Gà ta thì nhỏ, mái< 2kg. trống hơn một tý.

  Gà chọi nhà em bán giá 150 000/1kg, gà ta thả vườn giá 110 000/1kg. các mẹ có thể mua 2 con ăn thử sẽ thấy sự khác nhau giữa gà chọi và gà ta ạ!

  Em đi học nên ngày thứ các mẹ đặt gà thì sms rồi em gọi lại. thứ 7 và chủ nhật gọi cho em số 0120 547 6100. ưu tiên các mẹ nhận hàng thứ 7 và chủ nhật ạ! .

  Có nhiều mẹ hỏi gà chọi nuôi ăn cám không em xin trả lời là gà chọi mà ăn cám thì thịt nhã không đánh nhau được, nhà em chỉ cho ăn lúa thôi ạ!

  nào ảnh của ngày hôm nay những em đã bán nhé! gà là mái là gà ta, còn gà trống là gà chọi ạ!  Đây là nhận xét của chị mua hàng ạ!
  Pil Kathy Lý(chị trên này có tên tieu dung thong minh ý ạ,tên kia là tên facebook ạ!)
  Bố cháu về là lại có không khí rùi, mang con gà ngon về tặng cả nhà đây ạ. Lên thớt thui. Cám ơn e Trần Phương Anh — với Joseph Tap.

  Pil Kathy Lý Con này gà chọi của e Trần Phương Anh đó, e sv mà năng động, mang cả gà nhà đi bán, con này rất ngon, ko bị giai, 2 chị e cùng thịt và mổ, vui thiệt đó, từ nay mình lại có bạn sv chơi, làm mình thấy mình lại teen lại bao nhiêu. Rất ngon Trần Phương Anh
  khoảng một giờ trước · Bỏ thích · 1


  Cảm ơn các mẹ đã đọc bài của em ạ!

  iframe: approve:
  • 1,195 Bài viết

  • 26 Được cảm ơn

  #2
  hik nhà nuôi mấy con chọi giống bạn mà ko cho chọi, ko nỡ ăn, lớn lên đá nhau với gà tre toạc máu mào, mấy con mái thì đẻ ko kịp ăn trứng, để cho ấp thì ko biết cơm đâu mà nuôi, mỗi ngày ăn trưa cơ quan xong mình phải xin cơm + đồ ăn dư đem về cho chúng nó muối cả mặt.

  bữa nào chụp hình con trống gửi bạn xem là đẹp hay xấu, ko biết nhìn gà, toàn mấy đứa bạn ở trọ, chuyển nhà xong gửi mình nuôi giờ thành cả đàn rùi.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO