Em nhờ MOD mấy hôm vì đang cần huy động gấp : QUYÊN GÓP QUẦN ÁO CŨ CHO CÁC BÉ BỊ TIM BV E

  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  (Mod cho em nhờ mục này vài hôm với ạ, đừng xoá ,vì ở Mục từ thiện, ko có mấy người vào nên quyên góp ko được nhiều)
  Ghé thăm bé Bảo - 14 tháng tuổi mắc bệnh tim nặng đang nằm tại Trung tâm tim mạch BV E một ngày se lạnh, thấy thương các bé quá các mẹ ạ. Sinh ra trong những gia đình nghèo khó ở các miền quê, các bé còn mang trong mình căn bệnh tim quái ác. Bố mẹ chúng, người thì nói tiếng kinh không rõ, người thì quá nghèo. Vào viện, họ bán hết cả tài sản lớn bé, vay mượn đủ nơi, rồi người thì trông chờ vào khoản tiền ủng hộ của những người hảo tâm chỉ mong con mình có được trái tim bình thường như bao đứa trẻ khác, hoặc đau lòng hơn là kéo dài sự sống cho các bé. Tiền chữa bệnh còn đang phải chắt chiu từng đồng chứ nói gì đến tiền mua quần áo ấm cho các bé. Em nhìn mà thương quá, nhưng điều kiện của mình có hạn, chẳng thể giúp các em được nhiều.
  Các mẹ xem quần áo của bé nhà mình có cái nào cũ không dùng đến, quyên góp vào và tặng lại cho các bé. Mình ko có điều kiện giúp đỡ nhiều, nhưng bằng cách này, em nghĩ là cũng giúp các bé, giá đình các bé cảm thấy ấm áp hơn, có thêm động lực để cố gắng.

  * Mẹ nào có thì alo em, em sẽ qua lấy, E là Hạnh SN 1982 (để tiện xưng hô): 0989.636.171
  * Hoặc mẹ nào tiện đường thì mang qua cho em số 14 Ngô Tất Tố - Văn Miếu - Đống Đa - HN (cạnh Văn Miếu), trong giờ hành chính nhé!
  * Em sẽ tập hợp, giặt lại (vì sợ để lâu trong tủ, với lại để các bé mặc được luôn), phân loại, và mang vào BV, mẹ nào có thời gian đi cùng thì cũng alo em nhé, để mình cùng sắp xếp lịch.

  Cùng chung tay giúp các bé có một mùa đông ấm áp hơn các mẹ nhé!

  * Ngoài ra, em cũng đang quyên góp quần áo, chăn màn để chuyển lên Tuyên Quang và Thanh Hoá vào cuối tháng 11/2012 cho http://aoammuadong.org, mẹ nào có cũng ủng hộ luôn nhé, hoặc mang thẳng đến, : Tổng kho Chùa Duệ Tú, 58 Nguyễn Khánh Toàn.
  Cám ơn các mẹ.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 172 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #2
  Chào bạn,

  Mình muốn ủng hô một ít quần áo cũ của TE và người lớn, bạn có thể qua nhà mình lấy không? Mình ở 445 Nguyễn Khang, Cầu Giấy. Tel. Cô lâm 01292855497

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO