Dọn phòng bé thanh lý 2 bình sữa nano silver, 1 bình uống nước, hút sữa bằng tay, dép nhựa cho bé còn mới nguyên cực rẻ

  • 183 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Sinh bé đầu tiên nên mình mua nhiều đồ lỉnh kỉnh quá, hôm nay dọn phòng bé, mình thanh lý cho các mẹ dần này.
  - 2 bình sữa nano silver mummy bear cổ hẹp. Bình lớn bé dùng đúng 1 lần, bình bé thì bé dùng được vài lần nhưng chê bình loại này chỉ dùng bình nuk nên 2 bình này cất trong tủ bỏ phí. Mình thanh lý lại cho các mẹ. Mình không nhớ mua với giá bao nhiêu (vì trước khi sinh sắm tất cả 1 đợt mà) nhưng trên mạng thì hình như đang bán 210k bình lớn và 175k bình nhỏ. Mình thanh lý lại 150k bình lớn và 120k bình nhỏ. 1 bình uống nước bé xíu rất yêu của bé, mình thanh lý giá rẻ luôn 20k. Mẹ nào mua cả 3 bình, mình khuyến mại núm ti nano silver còn mới nguyên luôn (mình mua 1 đôi, nhưng bé dùng mỗi 1 cái rồi chê nên còn 1 cái mới nguyên, chưa dùng vẫn trong hộp - 1 cái núm ti giờ mua đã là 45k rùi)
  - 1 dụng cụ hút sữa bằng tay, mình mua khi mới sinh bé ở cổng bệnh viện là 90k (nhưng chắc là mình mua bị hớ, vì về sau thấy bán có 70k ngoài cửa hàng thui). Dụng cụ này mình cũng dùng đúng có 1 lần vì về sau được tặng máy hút sữa medela. Mình thanh lý lại 50k.
  - 1 đôi dép nhựa trẻ em 1 tuổi, siêu yêu, dáng giống hệt hình nhưng màu xanh, mình mua 50k, con mình đi có vài bước rồi chê, nên mình vẫn bọc trong nilon cất đấy. Mình thanh lý lại 25k.
  Mẹ nào ôm tất mình để 350k, khuyến mại núm ti như trên, khuyến mại luôn 1 cái ngậm ti giả của pigion chưa sử dụng vì bé nhà mình k chịu ngậm.
  Mẹ nào ưng gọi cho mình theo số 0976758925 nhé. Mình ở Thanh Xuân, đang con nhỏ, nên không ship cho các mẹ được.
  Thankiu các mẹ đã đọc tin

  [IMG][/IMG][IMG][/IMG]

  Hình đính kèm
  iframe: approve:
  • 605 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  Dép size bn mẹ nó?

  Trên thế giới to to, có 2người nho nhỏ.
  Trong 2người nho nhỏ, có 1 tình yêu thật to.
  Tình yêu thật to sẽ làm nên 1 gia đình nho nhỏ.
  Và trong gia đình nho nhỏ, sẽ có những tiếng cười thật to.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO