Bé nhà mình đã qua giai đoạn ăn dặm nên mình thanh lý lại một số đồ dùng ăn dặm cho bé. Tất cả đồ dùng này đều là của các hãng nổi tiếng Nhật Bản, có thể chịu được nhiệt độ > 100oC (có thể trụng nước sôi hoặc bỏ vào máy tiệt trùng, quay lò vi sóng - ko nên luộc vì nếu xém vào thành nồi thì dễ hỏng).

1. Bộ cốc nấu cơm nát Pigeon

Nguyên bộ gồm cốc nấu inox có chia vạch, muỗng đong gạo và nước, chén và rây. Bộ này cực kỳ hữu ích, vừa nấu cơm cho cả nhà, vừa nấu cháo/cơm nát tùy cấp độ cho bé, tiện vô cùng, có thể nấu từng bữa vừa với khối lượng ăn cho bé.

Link tham khảo https://www.kidsplaza.vn/coc-nau-com-nat-pigeon.html

Giá thanh lý: 150k (giá mua mới khoảng 350k)

2. Khay ăn 3 ngăn Richell cho bé

Link tham khảo: https://tiki.vn/khay-an-3-ngan-richell-rc21051-p413392.html…

Giá thanh lý: 80k (giá mua mới 225k)

3. Một số chén, thìa, dĩa ăn dặm nằm trong bộ ăn dăm Combi bước ba

Mình mua nguyên bộ ăn dặm Combi bước ba giá khoảng 1.350.000 đồng cho bé. Hiện tại, bé vẫn đang dùng một số đồ trong bộ này (gồm ly và 3 chén) nên mình chỉ thanh lý lại Chén Combi hình trứng (đế và chén có thể tháo rời, đế thiết kế rất dày và đằm, để bé tập xúc), thìa cong, nĩa (2 loại dành cho lúc bé và lúc lớn), 2 chén nhỏ để đồ ăn dặm (1 chén nhỏ có nắp, 1 chén nhỏ ở đáy có gờ để nghiền đồ ăn).

Giá thanh lý các chén dĩa (như hình): 90k

Nếu mẹ nào đang định cho con ăn dặm kiểu Nhật thì các sản phẩm này sẽ cực kỳ hữu ích và giá siêu siêu mềm so với phải đầu tư từ đầu.

Nếu mua trọn bộ 3 sản phẩm này, mình sẽ tặng thêm các hộp có nắp đựng đồ ăn dặm của Chuchu nữa nhé.