Đồ chơi USA used

  • 117 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Con của bạn trở thành người bán thực phẩm với ngừơi mua là bạn của bé và tìm hiểu siêu thị kỳ diệu. Đồ chơi không chỉ dành cho chơi và vui mà còn cho việc học tập thiết yếu trong những năm đầu. Với bộ đồ chơi này, bạn có thể học tập vui nhộn giúp phát triển các kỹ năng vận động, giáo dục trẻ về màu sắc, lời chào, thực phẩm, số lượng và âm thanh.
  Kỹ năng vận động của em bé được phát triển khi em bé bấm các nút, xoay con lăn và lấy hình dạng. Fisher-Price Laugh&Learn magic scan set giúp bạn học các con số, bảng chữ cái và màu sắc một cách thú vị nhất.
  Trẻ nhỏ thực hiện các vai diễn và thật đáng iu khi bé đóng vai một nhà cung cấp thực phẩm. Với bộ đồ chơi này của Fisher Price, bé mới biết đi của bạn có thể là người bán hàng dễ thương nhất không để khách hàng đi qua mà không cần mua sắm!
  Bộ Fisher Price Learn and Laugh có màu sắc rực rỡ, hấp dẫn đối với trẻ nhỏ. Nó được làm bằng nhựa chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cho trẻ em. Ngoài ra, đồ chơi bền và có thể được sử dụng trong nhiều năm tới.
  Hàng used nhưng còn rất mới.
  Lh mua hàng 0903789426 viber call zalo  iframe: approve:
  • 117 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  * Nhấn vào đầu để chú rùa di chuyển và hát nhạc. Khi chú dừng lại thì các mảnh màu sắc trên người sẽ bật tung ra.
  * Khuyến khích bé cho sếp khối nhiều lần, tập bò và đuổi theo chú rùa.
  * Giúp bé học màu sắc, hình dáng.

  THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

  Little Tikes – nhà sản xuất đồ chơi trẻ em hàng đầu của Mỹ. Thành lập năm 1969 tại Bang Ohio, Hoa Kỳ.
  Các dòng sản phẩm của Little Tikes gồm có: đồ chơi ngoài trời, đồ chơi vận động, đồ chơi xe và đồ chơi mô hình cho các bé từ 0 – 6T +
  Các sản phẩm của Little Tikes đều được thiết kế dựa trên sự PHÁT TRIỂN và AN TOÀN khi chơi của bé. Tất cả sản phẩm đều đạt chứng nhận CE (Certificate of Europe) – Đạt tiêu chuẩn bán tại các thị trường Châu Âu.
  Lh mua hàng 0903789426 viber zalo call


  iframe: approve:
  • 117 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Điều Khiển Thần Kỳ Leapfrog 19262-99903
  - Với hơn 65 bài hát, giai điệu và âm thanh sẽ giúp bé phát triển khả năng nghe, đồng thời khi chơi giúp bé tăng khả năng vận động và phản xạ. Sản phẩm vừa là một món đồ chơi, vừa là bạn của bé, giúp bé học tập và phát triển những kỹ năng cần thiết cho sự phát triển. Đây sẽ là món quà ý nghĩa mà bố mẹ dành tặng cho bé yêu nhà mình. Lh mua hàng 0903789426


  iframe: approve:
  • 117 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Đồ chơi quyển sách âm nhạc fisher price H8169 là sản phẩm hấp dẫn và bổ ích dành cho bé cưng.
  Với thân sách được thiết kế như một chú sâu nhỏ mang lại những câu chuyện kể hấp dẫn cùng đèn nhấp nháy và âm thanh vui nhộn, món đồ chơi này sẽ khiến bé mê mẩn.
  Điểm nổi bật của đồ chơi quyển sách âm nhạc cho bé Fisher Price H8169 Thiết kế xinh xắn, bắt mắt.
  Sản phẩm được thiết kế với nhiều màu sắc hấp dẫn, cùng đèn nhấp nháy và âm thanh sôi động, thật lý tưởng để trở thành một người bạn cùng chơi với bé, vừa cung cấp cho bé những kiến thức đầu đời.
  Phát triển các kỹ năng ở trẻ Đồ chơi với nhiều màu sắc, âm thanh sẽ giúp bé phát triển thị giác và thính giác. Khi chơi, sản phẩm sẽ giúp bé vận động nhẹ nhàng cơ thể. Quyển sách âm nhạc sẽ giúp bé phát huy trí tưởng tưởng phong phú của mình.
  Phụ huynh có thể kể những câu chuyện trong sách cho bé từ đó giúp bé tăng cường sự hiểu biết và có thể hình thành khả năng giao tiếp cơ bản cùng với cách đặc câu hỏi.
  Sản phẩm an toàn với trẻ nhỏ Đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa an toàn với trẻ nhỏ để phụ huynh an tâm khi bé chơi đùa.
  Lh mua hàng 0903789426 viber zalo call


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO