Đĩa tiếng anh cho Mẹ và Bé

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 149,000đ
  Số điện thoại: O964239618
  Địa chỉ: Xa La, Ha Dong, Ha Noi
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nhà em có cung cấp các sách đĩa, phương pháp học tiếng anh giúp bé vừa học vừa chơi.

  Thay vì thời gian bé xem hoạt hình, chúng ta nên đi kèm thời gian đó bằng cách cho BÉ xem các phim hoạt hình lồng ghép cách học tiếng Anh để bé NGẤM ngôn ngữ này 1 cách tự nhiên.

  Thời kì bé học nói cũng là lúc bé học ngon ngữ rất nhanh, hãy tranh thủ thời gian đó để đưa con bạn thành CÔNG DÂN TOÀN CẦU chỉ với giá siêu rẻ, bằng 1 món đồ chơi giá rẻ cho bé.

  Ngoài ra em có cung cấp các bộ đĩa, phương pháp học cho cả BỐ và MẸ

  Thông tin đầy đủ mọi người xem tại:
  Facebook: https://www.facebook.com/sachdiatienganhvn/
  Website: sachdiatienganh.com
  Điện thoại: 0964239618  Chương trình khuyến mãi đặc biệt: Like fanpage sẽ được giảm ngay 20k

  ================================================== =============================
  DÀNH CHO BÉ
  ================================================== =============================


  1. Bộ Disney Magic English
  Chương trình học tiếng Anh cực kì sinh động và hấp dẫn, lôi cuốn các bé qua những nhân vật họat hình ngộ nghĩnh nổi tiếng của Disney.
  Với Magic English, bé sẽ bị cuốn hút theo những pha hành động của Mickey, Donald, Goofy…tất cả đều rất sinh động, vui nhộn.
  Và đặc biệt, qua những nhân vật họat hình yêu thích, các bé sẽ được làm quen với những vốn tiếng Anh đơn giản bằng hình ảnh trực quan, qua các bài hát…
  Giá cả bộ là 199k

  2. Bộ Brainy Baby
  Brainy Baby là bộ đĩa video (dvd) có tính giáo dục cao. Brainy baby hướng tớii phát triển những yếu tố bên trong của bé, giúp bé làm quen với con chữ, con số, màu sắc, hình khối. Bộ đĩa được thiết kế rất chu đáo cho lứa tuổi từ 3 tháng đến 5 tuổi, nhưng với những em nhỏ việt nam chúng ta có thể xem ở độ tuổi muộn hơn.

  Một phần quan trọng trong bộ đĩa brainy baby là bộ Left brain và Right brain, bộ đĩa kích thích sự phát triển của não trái và não phải của bé, nơi điều tiết sự phát triển về khả năng tư duy và cảm nhận nghệ thuật sáng tạo của bé.

  ================================================== =============================
  DANH CHO BỐ MẸ
  ================================================== =============================  1. Phương pháp học Effortless English

  Phương pháp học Effortless English đã và đang giúp hàng triệu người trên thế giới nói tiếng anh một cách tự động chỉ từ 3 – 6 tháng.

  Lợi ích khi áp dụng đúng phương pháp Effortless English này:


  • Bạn sẽ học tiếng Anh trong trạng thái hoàn toàn thư giãn, bạn nghe một bài báo tiếng Anh thực tế về một đề tài thú vị. Bạn tưởng tượng, suy nghĩ, mỉm cười, và cười trong khi học.


  • Một phương pháp mà bạn không thể tin được đó là học từ vựng và ngữ pháp nhanh gấp 4 – 5 lần so với cách học thông thường với cách học hoàn toàn đơn giản bạn chỉ cần nghe và trả lời các câu trả lời của bài học Mini-Stories (MS), tức học tiếng Anh một cách tự động, tuyệt đối không cần ” tập trung học” hay ghi nhớ. Thật ngạc nhiên đúng không.


  • Nhớ từ tiếng Anh và ngữ pháp mãi mãi nhờ phương pháp học sâu, giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự động, nhớ và sử dụng chúng một cách rất tự nhiên. Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt về khả năng năng nói tiếng Anh của bạn.


  • Một cách học tiếng Anh tránh không phải học văn phạm mà thay vào đó bạn học ngữ pháp tiếng Anh như cách những trẻ em bản ngữ học – theo cách tự nhiên. Đây chính là phương pháp chính tất cả bài học của A.J Hoge.


  • Các sinh viên giỏi nhất của tác giả đã học như thế nào, và làm sao bạn cũng có thể học được tiếng Anh nhanh như họ vậy: Để thành công, bạn hãy sao chép cách học của những người thành công nhất và bạn sẽ có được cách học tiếng Anh làm cho bạn thích học nhất.


  • Bạn hoàn toàn nâng điểm số môn nghe và môn nói TOEFL iBT của bạn lên 20%, 30%, hoặc thậm chí 40%. Các bài kiểm tra TOEFL kiểu mới đòi hỏi nhiều khả năng nghe và nói – Thật tuyệt vời khi bạn có cả 2 kỹ năng nghe, nói cùng lúc!


  2. Bộ phim Friends

  BỘ FRIENDS HIỆN ĐÃ CÓ HAI PHỤ ĐỀ TIẾNG ANH VÀ TIẾNG VIỆT VỚI CHẾ ĐỘ TẮT BẬT LINH ĐỘNG.
  (Bạn có thể xem với một phụ đề tiếng Anh hoặc tiếng Việt, có thể xem đồng thời cả hai phụ đề, hoặc tắt hẳn phụ đề với những lần xem sau)

  Friends là một seri phim hài rất nổi tiếng ở Mỹ được làm bởi David Crane và Marta Kauffman và được chiếu ra mắt lần đầu tiên trên kênh NBC vào ngày 22 tháng 9 năm 1994.
  Bộ phim Friends gồm 10 seasons (238 espisode) CHẤT LƯỢNG HD được dùng trong hầu hết các trung tâm dạy tiếng anh ở nước Mỹ như là một công cụ trong việc nâng cao về việc luyện nghe, nói, phản xạ trong việc học Tiếng Anh dành cho sinh viên nước ngoài.


  Một điều quan trọng chính là bộ phim đã mang lại cho khán giả các nước khác một cáinhìn cực kì chính xác, chân thật về xã hội Mỹ, về phong cách sống, cách xử sự của người Mỹ, sẽ rất tốt cho các bạn có ý định đi du học ở Mĩ – Giúp bạn không bị shock nếu sau này qua Mỹ du học.

  Từ vựng không quá nhiều và không quá khó. Bạn có được những nụ cười ngất ngưởng khi xem phim và như vậy bạn có thể enjoy nó, cái này gọi là “cười” mà học.

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO