Đã thanh lý xong

  • 45 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mình đã thanh lý xong, cảm ơn mọi người

  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Londat2007; 20/02/2013 vào lúc 09:34 AM. Lý do: Đã thanh lý xong
  iframe: approve:
  • 45 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Copy đoạn giới thiệu về Chanel No.5 trên mạng để các mẹ tham khảo, ủng hộ mình nhé

  Chanel No.5 Eau De Parfum
  Chanel No.5 - loại nước hoa của bây giờ và mãi mãi - là loại nước hoa nổi tiếng hàng đầu thế giới, No.5 đã vượt xa khỏi phạm vi một mùi hương hoa độc đáo đơn thuần nào đó để trường tồn cùng với sự biến đổi của thế giới qua thời gian. Coco Chanel đã mong muốn tạo ra được một "loại nước hoa dành cho phụ nữ có mùi thật Đàn bà". Khi chuyên gia nước hoa Ernest Beaux giới thiệu với bà tác phẩm pha chế thứ 5 của ông, thì dường như ngay tức khắc nó đã được chọn. Và loại nước hoa này đã được gọi bằng cái tên: No.5. Số 5 đồng thời cũng là con số may mắn của bà.

  Mùi hương đặc trưng:
  Ngọc lan tây, Aldehyde, Cam Bêgamốt, Chanh, Dầu hoa cam, Hoa lài, Hoa hồng, Hoa lan chuông, hoa irit, Cỏ Vetiver, Gỗ đàn hương, Vani, Hổ phách.

  Phong cách:
  Tự nhiên, tinh tế.

  Nhóm hương:
  Floral – Aldehyde

  iframe: approve:
  • 45 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Các mẹ ủng hộ mình để sắm chai dưỡng da mới nhé

  Chanel No.5 - Dòng nước hoa thường gắn liền với tên tuổi của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng trên thế giới như “Nữ hoàng gợi cảm” Marilyn Monroe, Catherine Deneuve, Carole Bouquet, Estella Warren, Nicole Kidman... Chanel No.5cũng là nhãn nước hoa được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích, từ các bà các mẹ đến các chị em yêu nước hoa ai cũng từng một lần thử qua loại nước hoa đứng đầu trong danh sách 10 loại nước hoa kinh điển nhất mọi thời đại này.

  iframe: approve:
  • 45 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Brad Pitt là đại diện hình ảnh mới nhất của Chanel No.5, các mẹ tham khảo và ủng hộ mình nhé http://www.baomoi.com/Brad-Pitt-la-d...32/9533377.epi

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO