Đã Thanh lý : Mình có 1 bộ 02 sản phẩm máy tiệt trùng bình sữa bằng hơi nước và máy hâm nóng bình sữa AVENT còn mới hoàn toàn .

  • 19 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1

  THANKS CÁC MẸ ĐÃ QUAN TÂM VÀ ỦNG HỘ NHIỆT TÌNH. MÌNH ĐÃ THANH LÝ BỘ NÀY CHO 1 BÀ MẸ TUẦN SAU VỠ CHUM RÙI NHÉ! KÍNH NHỜ MOD ĐÓNG TOPIC LẠI GIÙM NHA! THÂN!


  To các mẹ dang chuẩn bị làm mẹ!
  Đây là bộ đồ dùng tốt nhất cho bé yêu của mình đấy. Mình nhờ 1 anh bạn xách tay về nên đây là hàng nội địa dùng qua điện 110 chứ không phải điện 220. Có điều chờ anh ấy về nước thì mình cũng đã có đủ đồ dùng rùi.Mà mình lại mới chuyển nhà nên đồ đạc lủng củng quá muốn thanh lý bớt 1 số đồ đạ trong nhà.. Vì vậy Nếu bạn nào có nhu cầu cần sử dụng mình thanh lý lại với giá tròn 1triệu nhé! Kèm theo một máy hâm sữa nóng cũng cùng hàng của AVENT. Ai muốn xem alo cho mình theo số đt:
  0 một sáu 5 sáu 96 tám không 68.( Nhà mình ở Hoàng Sâm - sau bảo tàng dân tộc học - gần công viên Nghĩa Đô nhé!)
  Ai muốn xem hình ảnh có thể tra trên mạng xem nhé! Giá VN bán 2.800.000đ. Mình chỉ cóp lại công dụng và cách sử dụng bên dưới chứ không cóp link để khong vi phạm vào điều khoản của MOD nhé!

  Đây là Công dụng của máy tiệt trùng bình sữa AVENT:
  - Máy tiệt trùng bình sữa bằng hơi nước, sản phẩm của thế hệ thông minh dùng hơi nước để khử trùng bình sữa, ly uống nước hoặc núm vú của trẻ.
  - Nhanh chóng: Tiệt trùng trong khoảng 8 phút
  - Rộng rãi: Đựng được 6 bình sữa
  - Đa năng: Giá bên trong có thể chuyển đổi thành giỏ máy rửa chén cho những vật dụng nhỏ.

  - Đặc điểm:
  - Sử dụng nhanh chóng và dễ dàng: Chỉ cần đổ nước vào và bật máy lên. Máy tiệt trùng trong khoảng 8 phút.
  - Giữ đồ dùng tiệt trùng trong 6 giờ:Các đồ dùng, vật dụng đã được tiệt trùng sẽ được giữ tiệt trùng đến 6 giờ nếu không mở nắp ra.
  - Tiệt trùng được 6 bình sữa 260ml hoặc 2 máy hút sữa
  - Tiệt trùng hiệu quả: Tiệt trùng bằng hơi nước là phương pháp hiệu quả nhất để bảo vệ em bé không bị nhiễm khuẩn. Dựa trên những nguyên tắc được áp dụng trong bệnh viện, sức nóng cao của hơi nước tiêu diệt các vi khuẩn gây hại.

  Cách dùng:
  - Ráp tất cả các bộ phận màu xanh lại với nhau, đổ chính xác 89ml (3 oz) vào máy theo ly đính kèm và không vượt qua chữ Max ghi trên máy.
  - Bỏ tất cả các dụng cụ cần khử trùng vào trong máy như là: bình sữa, núm vú, ly uống nước ...
  - Cắm phích vào ổ điện đèn sẽ tự động sáng khi máy hoạt động.
  Cách bảo quản: Không nhúng máy vào nước để rửa khi làm vệ sinh máy, chỉ lau bằng khăn
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Be Chal; 26/12/2012 vào lúc 01:10 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO