Khi yêu, các cặp đôi vẫn thường muốn được “công khai với cả thế giới” về tình yêu của mình. Một trong những cách đơn giản nhất để thể hiện tình cảm chính là món đồ đôi. Đồ đôi hiện nay có rất nhiều loại và kiểu dáng, tùy vào sở thích, tính cách, kinh phí… mà các cặp đôi có thể lựa chọn cho mình những món đồ phù hợp. Sử dụng đồ đôi đúng cách sẽ góp phần giúp cho tình yêu trở nên ngọt ngào, lãng mạn và bền chặt hơn. Không cần nhất thiết phải có những hành động phô trương tình yêu quá đà nơi công cộng khiến người khác cảm thấy không vừa mắt, cả hai vẫn luôn luôn là một couple rất dễ thương bởi những món đồ đôi đấy!!!Áo đôi tình yêu 250k


Áo đôi 250k


Áo thun đôi 250k


Áo cặp đẹp 260k


Bô áo cặp 295k


Khi mọi thứ trở nên tồi tệ, chỉ một vài người luôn đứng bên bạn mà không hề do dự - đó chính là gia đình.
Áo thun Koreal lấy cảm hứng từ những gia đình chúng tôi gặp trong cuộc sống thường nhật, với những câu chuyện của họ, thấy được những khó khăn mà họ đã trải qua, lòng nhiệt huyết và những nguyên tắc riêng của họ. Cảm hứng của chúng tôi được tạo ra từ tình yêu mà mỗi bậc cha mẹ dành cho con cái của mình. Và nguồn cảm hứng đó chúng tôi còn nhận được từ con của tôi, chúng làm trái tim tôi trở nên ấm áp và tràn ngập tình thương. Chúng làm tôi muốn làm việc để cải thiện cuộc sống gia đình dù chỉ là đôi chút. Và hơn cả những đứa con làm tôi trở thành một người tốt hơn !!!


Bộ áo gia đình 350kBộ áo gia đình 350k


Bộ áo gia đình 350k


Bộ áo gia đình 350k


Bộ áo gia đình 350k


Bộ áo gia đình 350k


Bộ áo gia đinh 450k


Bộ áo gia đình 390k


Chất liệu: áo thun Koreal sản xuất áo gia đình là vải cotton 4 chiều, dày, co dãn tốt, may sắc sảo, đủ size áo để lựa chọn.

Nhận làm áo thun big size theo yêu cầu.

In chìm theo công nghệ Hàn Quốc:

Áp dụng cho in áo đơn, áo đôi, áo gia đình...

Ưu điểm của kỹ thuật in này là in được số lượng ít, mực thấm trực tiếp vào vải không bong tróc, in được hình ảnh phức tạp - hình chụp, hình chi bi, hình chuyển sắc.

Hạn chế của công nghệ in này chỉ in được trên vải màu sáng.

Liên Hệ Mua Hàng : Ms. Trang
Điện Thoại : 0866861208 - 0903307006
Yahoo: aothun24h
Email: khoatd@aothun*******
Website : aothun*******